Giải Trí

Vừa bị hoa hậu gọi bằng chú, Trường Giang lại bị Khả Như gài kèo

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 08/02/2021

Có lòng tốt với các người đẹp nhưng Trường Giang lại nhận cái kết 'đắng lòng'.

Trường Giang vừa bị hai vết thương lòng thật đau vì hai cô em thân thiết

Trong những ngày năm hết tết đến, sao Việt đua nhau biếu quà cho bạn bè và đối tác để bày tỏ sự trân trọng và quý mến nhau. Tất nhiên, sau khi nhận quà thì phải khoe nhiệt tình cho chính chủ vui. 

Đó cũng là hành động của hoa hậu Trần Tiểu Vy sau khi nhận quà tết từ đôi vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chia sẻ hình ảnh món quà này lên của instagram cá nhân. 

Nàng hậu lại gọi Nhã Phương là "chị" nhưng gọi Trường Giang là "chú"

Dù lời cảm ơn rất có tâm nhưng Tiểu Vy lại khiến dân tình "cười lăn cười bò" bởi cách xưng hô cực hài hước. Nàng hậu gọi Nhã Phương là "chị" nhưng lại gọi Trường Giang là "chú" và nhấn mạnh đến hai lần.

Không biết con tim Trường Giang có nhói đau không khi bị Tiểu Vy phân biệt đối xử giữa mình và bà xã thế này?!

Chưa hết đau vì cách xưng hô của hoa hậu Tiểu Vy, Trường Giang còn bị cô em thân thiết là Khả Như gài kèo. Cụ thể là trong cuộc trò chuyện với người em này, ông xã Nhã Phương có ý hối thúc Khả Như "chống lầy" bằng cách... treo thưởng. 

"Mười Khó" - Trường Giang hứa sẽ đi tiền mừng 100 triệu, làm MC và đặc biệt chỉ cần "đàn em" đám cưới, mọi thứ anh sẽ lo tất cả.

Trương Giang còn bị Khả Như tung tin nhắn hứa hẹn đi đám cưới 100 triệu, làm MC miễn phí, tặng vest chú rể... chỉ mong cô em lấy chồng

Có ai ngờ, Khả Như đã chụp đoạn tin nhắn này giữa mình và Trường Giang và chia sẻ ngay trên mạng xã hội: "Anh tôi! Nhắn nhủ đọc mà muốn quỵ. Ổng gặp là ổng nhai như nhai ngãi. Thấy không thấm, nay ổng khuyến mãi luôn rồi. Nhã Phương ơi, ổng hối lấy chồng, mà không chỉ cách làm sao cho có bồ".

Với bằng chứng hẳn hoi này, hẳn Trường Giang khó thể nuốt lời. Ngày mà Khả Như lấy chồng thì hầu bao của nam danh hài cũng "bay biến" 100 triệu đồng đấy nhé!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30