Giải Trí

Vừa ăn mừng 'Boombayah' đạt 900 triệu view, Blackpink tiếp tục nhận tin vui 'How you like that' rinh cúp Music Bank

VĂN HÀ

Đăng lúc 14:20 | 11/07/2020

Tin vui liên tục đến với 4 cô gái Blackpink khi sau các thành tích 'dội bom' của 'How you like that' thì các MV trước đây của nhóm cũng 'sống dậy' với lượt view tăng cao. Và mới đây nhất là Boombayah...

Thời gian gần đây, những sản phẩm của Blackpink đang từng ngày vươn lên những thành tích khủng, khiến cho người hâm mộ xuýt xoa hãnh diện. Sau MV Kill this love, lịch sử lặp lại khi Blackpink vừa đón nhận tin vui MV Bombayah phát hành từ hơn 3 năm trước đã bất ngờ cán mốc 900 triệu view trên YouTube.  

Bản hit này được Blackpink chính thức xuất xưởng vào ngày 8-8-2016 có nghĩa là nhóm đã mất gần 4 năm để có thể làm nên thành tích ấn tượng tuyệt vời này. 

Blackpink trở thành nhóm nghệ sĩ Kpop đầu tiên có MV debut đạt 900 triệu view.

Trải qua gần 4 năm đó, ca khúc này cũng từng gây bão trên mạng xã hội với vô số những bản dance cover. Thậm chí Bombayah đã trở thành ca khúc để các thực tập sinh thi nhóm trong show thực tế sống còn Produce 48 của Mnet vào năm 2018. 

Bombayah nằm trong single đầu tay của Blackpink mang tên Square one và cũng là ca khúc debut của 4 cô gái nhà YG. Ngay từ ca khúc ra mắt này, Blackpink đã tạo được dấu ấn riêng mạnh mẽ cho mình bởi cá tính âm nhạc và phong cách độc đáo đối với thị trường âm nhạc xứ Hàn.

Hình ảnh chúc mừng thành tích 900 triệu view của Bombayah được đăng tải trên các trang mạng xã hội chính thức của Blackpink.

Đạt 900 triệu view, Bombayah của Blackpink cũng trở thành MV có lượt xem nhiều thứ ba của một nhóm nhạc nữ Kpop và cũng là MV debut đầu tiên của nhóm nhạc nữ Kpop đạt được thành tích này  

 Vị trí số 1 và 2 cũng thuộc về Blackpink với MV Ddu-Du Ddu-Du, hiện đang sở hữu  hơn 1,2 tỉ view và Kill this love của nhóm cũng vừa vươn lên 900 triệu view cách đây không lâu. Hiện tại, lượt view của cả hai MV này vẫn trên đà tăng nhanh.

Chưa dừng lại ở đó, may mắn lại tiếp tục mỉm cười với Blackpink khi How you like that của 4 cô nàng lại tiếp tục đoạt cúp trên sân khấu Music Bank tuần này.

Đây là chiếc cup thứ 4 mà Hắc Hường có được từ sản phẩm comeback How you like that. Trước đó, nhóm đã đoạt được cúp từ các sân khấu tranh giải gồm: Inkigayo, show Champion và M Countdown.

How you like that của Blackpink rinh cup Music Bank tuần này.

Cách đây 3 ngày, How you like that cũng đã chứng minh sự bùng nổ của mình khi công phá top 40 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với thứ hạng 33. Thành tích này giúp Blackpink trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc thứ 2 có nhiều ca khúc lọt top bảng xếp hạng Billboard nhất với 5 ca khúc. 

Không chỉ vậy, How you like that còn xếp hạng 17 trên Rolling Stone 100, có tên trong bảng xếp hạng World Digital Song Sales (Ca khúc nhạc số bán chạy số 1 thế giới) và vào top vị trí đĩa đơn xếp hạng cao nhất (#1) bởi một nhóm nhạc nữ trong lịch sử. 

Ngoài ra, How you like that cũng trở thành sản phẩm âm nhạc xếp hạng cao nhất của một nhóm nhạc nữ trên bảng xếp hạng Billboard’s Digital Song Sale Chart với thứ hạng #2. Với thành tích khủng đó, Blackpink đã xô đổ kỷ lục từ năm 2016 của nhóm nhạc nữ Fifth Harmony’s với ca khúc Work from Home khi đạt vị trí cao nhất là hạng #4. Đồng thời Blackpink là nhóm nhạc nữ đầu tiên sau 13 năm đạt được Top #2 trên bảng xếp hạng này.

Xem thêm: Blackpink lại ăn mừng khi 'Kill this love' đạt 900 triệu view
VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20