Giải Trí

Vũ Mạnh Cường tiết lộ hậu trường chung kết Đại sứ Hoàn mỹ 2020

MẪN NHI

Đăng lúc 13:15 | 25/01/2021

Nổi tiếng quen thuộc với các cuộc thi sắc đẹp như: Hoa hậu Việt Nam, Miss World Việt Nam, Hoa hậu ASEAN..., MC Vũ Mạnh Cường vừa dẫn dắt chung kết Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

Vũ Mạnh Cường là MC nổi tiếng quen thuộc với các cuộc thi hoa hậu như: Hoa hậu Việt Nam, Miss World Việt Nam, Hoa hậu ASEAN, Hoa khôi Sinh viên Việt Nam... Mới đây, anh được Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang mời dẫn chung kết cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ 2020 – một cuộc thi dành cho các người đẹp chuyển giới do công ty của Hoa hậu Hương Giang tổ chức.

MC Vũ Mạnh Cường (trái) và Thùy Dung trong đêm chung kết Đại sứ Hoàn mỹ 2020


Quen thuộc với các cuộc thi người đẹp nhưng đến với Đại sứ Hoàn mỹ, Vũ Mạnh Cường thổ lộ anh thật sự choáng ngợp với các cô gái chuyển giới. Họ không chỉ về vẻ đẹp ngoại hình mà còn thu hút ở sự hòa đồng, thông minh, ứng xử vô cùng bản lĩnh.

Những người đẹp trong Đại sứ Hoàn mỹ là những cô gái chuyển giới vượt lên nghịch cảnh, vượt lên số phận, dũng cảm đứng lên cho cả thế giới biết tôi là ai và tỏa sáng. 

Được Hoa hậu Hương Giang mời dẫn đêm chung kết Đại sứ Hoàn Mỹ 2020, Vũ Mạnh Cường cảm thấy vui vì góp phần tạo nên thành công của chương trình.

Điều Vũ Mạnh Cường ấn tượng nhất ở Đại sứ Hoàn mỹ là phần thi ứng xử. Các cô gái chuyển giới khiến anh rất khâm phục với những câu trả lời chân thành mà sắc sảo của họ. Anh cho rằng, cả câu hỏi và câu trả lời đã tạo nên một phần thi ứng xử truyền cảm hứng mãnh liệt cho cộng đồng.

Trong hậu trường, các người đẹp không có sự cạnh tranh, ganh ghét hay chơi xấu nhau. Họ bận rộn chăm chút cho sự xuất hiện của mình được tỏa sáng nhất trên sân khấu. Họ chủ động, chuyên nghiệp với phần việc của mình.

Đêm đăng quang Đại sứ Hoàn mỹ 2020

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ - thí sinh của Đại sứ Hoàn mỹ - cũng là một người em trong nghề với MC Vũ Mạnh Cường. Vì vậy, Lương Mỹ Kỳ đã rất mừng rỡ và hãnh diện khi thấy “MC của các cuộc thi hoa hậu” dẫn chính đêm chung kết Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

Riêng với Trân Đài - Tân Đại sứ Hoàn mỹ - Miss International Queen Việt Nam 2020, Vũ Mạnh Cường nhận xét là một cô gái rất quyết liệt, luôn thể hiện vẻ kiêu sa từ lúc tập dợt chương trình, trong hậu trường đến khi bước ra sân khấu.

 Trân Đài - Tân Đại sứ Hoàn mỹ 2020 được MC Vũ Mạnh Cường nhận xét là luôn kiêu sa từ đời thường lẫn sân khấuMẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí