Giải Trí

Vũ Linh mừng sinh nhật tuổi 62 cùng Kim Tử Long và gia đình

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:02 | 12/12/2020

Hình ảnh hai kép lừng danh của sân khấu cải lương là Vũ Linh và Kim Tử Long trong một khung hình khiến ký ức đẹp của bao khán giả yêu mến bộ môn nghệ thuật này ùa về.

Clip Vũ Linh mừng sinh nhật tuổi 62 cùng Kim Tử Long và gia đình

Tối 10-12, NSƯT Vũ Linh được gia đình và bạn bè thân thiết tổ chức sinh nhật lần thứ 62 tại nhà riêng. Điều đáng nói là trong buổi tiệc sinh nhật năm nay của Vũ Linh còn có sự góp mặt của NSƯT Kim Tử Long và nghệ sĩ Trinh Trinh - bà xã Kim Tử Long. 

Kim Tử Long và vợ đến mừng sinh nhật Vũ Linh

Suốt buổi tiệc sinh nhật của Vũ Linh, Kim Tử Long khuấy động không khí và mang đến cho mọi người những tràng cười sảng khoái vì những màn pha trò duyên dáng của mình. 

Đích thân Kim Tử Long cầm bánh sinh nhật cho Vũ Linh cắt bánh, chụp ảnh kỷ niệm cùng Vũ Linh và người thân trong gia đình anh.


NSƯT Vũ Linh mừng sinh nhật bên gia đình và vợ chồng NSƯT Kim Tử Long

Nghệ sĩ Linh Tâm (trái) cũng đến mừng sinh nhật Vũ Linh

Nhiều năm qua, NSƯT Vũ Linh gặp vấn đề về cột sống, không thể đứng lâu hay biểu diễn vũ đạo. Ngoài ra, ông còn bị hành hạ bởi căn bệnh viêm loét dạ dày. 

Sau thời gian điều trị và nghỉ ngơi, sức khỏe của ông đã tốt hơn nhưng vẫn chưa thể trở lại sân khấu.

Trước đó một ngày, con gái nuôi của NSƯT Vũ Linh là nghệ sĩ Bình Tinh cũng mang bánh kem qua chúc mừng sinh nhật anh. Cô gọi anh là "Hoàng A Mã"  


Con gái nuôi Bình Tinh cũng đến chúc mừng NSƯT Vũ LInh trước một ngày


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20