Giải Trí

Vũ Khắc Tiệp chỉ sợ xấu, không sợ bị đồn cách ly lần 6 vì từng ra Đà Nẵng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:45 | 27/07/2020

Vũ Khắc Tiệp cho biết anh không sợ bị đồn tiếp tục cách ly lần thứ 6, nhưng chỉ mong được lấy hình đẹp để phủ sóng mạng xã hội.

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng giữa tin đồn đang có mặt tại Đà Nẵng giữa thời điểm giãn cách xã hội.

Sáng 27-7, tin đồn Vũ Khắc Tiệp sẽ tiếp tục thực hiện cách ly lần 6 vì trở về từ Đà Nẵng gây xôn xao khắp mạng xã hội. Tuy nhiên, "ông trùm chân dài" cho biết, hiện tại, anh đang có mặt tại TPHCM, chuyến đi Đà Nẵng đã diễn ra cách đây khá lâu, từ tháng 5-2020. 

Ít giờ sau, trên trang cá nhân của mình, Vũ Khắc Tiệp khoe hình mới lên đồ sang chảnh trên đường phố, kèm dòng chú thích: "Đang ở Sài Gòn và đẹp trai thế này, cứ up cái hình áo xanh lên hoài vậy. Sau này có đồn lấy hình đẹp trai chút nhé, bảo sao ế lâu". 

Ai nấy phải bật cười vì ông bầu của Ngọc Trinh không sợ xấu chỉ sợ hình ảnh diện đồ bệnh nhân kém điển trai của mình lại một lần nữa lan truyền khắp cộng đồng mạng. 

Ông trùm chân dài khẳng định có đồn cũng nên lấy hình đẹp, đừng lấy hình mặc áo bệnh nhân trong đợt cách ly tháng 3 của mình sẽ rất xấu.

Không chỉ thế, Vũ Khắc Tiệp còn quay hẳn một clip TikTok như bằng chứng khẳng định anh không phải cách ly lần 6 vì đi Đà Nẵng từ tháng 5. Ngoài ra, anh cũng tránh nơi đông người, chỉ quay ở chỗ vắng vẻ và đảm bảo biện pháp phòng tránh dịch.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng chia sẻ khá hài hước để lại lời trêu Vũ Khắc Tiệp như: "Thương anh", "Livestream đi thì mới tin"...


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí