Giải Trí

#Sao Hollywood

Vụ Johnny Depp bạo hành vợ được dựng thành phim tài liệu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:37 | 19/04/2021

Johnny Depp không biết nên buồn hay vui khi sự việc khả ố nhất đời ông sắp được đưa lên màn ảnh.

Johnny Depp từng là ngôi sao đình đám nhất Hollywood

Johnny Depp là ngôi sao hạng A Hollywood với series phim điện ảnh Cướp biển vùng Caribbean. Thế nhưng, danh tiếng của ông đổ sông đổ biển sau khi bị cáo buộc là "kẻ đánh vợ". Ông thua kiện tờ The Sun vì không đủ bằng chứng phản biện những bài báo cáo buộc là bạo hành vợ vào năm 2018 và sử dụng rượu lẫn ma tuý. 

Cũng từ vụ bê bối này, hãng Warner Bros. đã loại Johnny Depp ra khỏi thương hiệu Fantastic Beasts - Sinh vật huyền bí, loạt phim tiền truyện về Harry Potter. Hãng Walt Disney cũng cắt đứt quan hệ với ngôi sao này. Nghiêm trọng hơn, ông gần như mất đi cơ hội tái xuất với Cướp biển vùng Caribbean, loạt phim làm nên tên tuổi của ông.

 Johnny Depp với vai diễn lừng danh - thuyền trưởng Jack Sparrow trong Cướp biển vùng Caribbean

Thông tin chấn động tâm lý với Johnny Depp hơn cả là vào ngày 18-4, theo Daily Star, ITV sẽ sản xuất series phim tài liệu về cuộc đời của ông. Bộ phim tài liệu này sẽ gồm ba phần nói về sự "lên voi xuống chó" của tài tử sinh năm 1963 này. Trong đó, cuộc hôn nhân giữa Johnny Depp và mỹ nữ tóc vàng Amber Heard cũng được đưa vào phim với nhan đề Depp vs Heard.

 Vụ đánh vợ của Johnny Depp cũng được đưa vào phim tài liệu về cuộc đời ông

Tờ The Sun cho biết: "Họ sẽ tạo ra những thước phim kinh khủng cho Depp bởi anh chỉ muốn mọi bi kịch trong cuộc sống biến mất. Tuy nhiên, câu chuyện về sự sụp đổ của ngôi sao phòng vé, triệu phú USD là điều rất thu hút công chúng".

Đối với các ngôi sao danh giá, việc được làm phim tài liệu là cách tôn vinh cuộc đời và sự cống hiến của họ. Thế nhưng, trong trường hợp của Johnny Depp, đây phải chăng là sự mỉa mai, xát muối vào vết thương vẫn chưa hết rỉ máu của ông? Thật là một trò cười chua cay!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20