Giải Trí

Vu Chính trả hơn 7 triệu USD để đưa Lý Gia Hân trở lại sóng truyền hình

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:10 | 06/10/2020

Con số phải trả cho màn tái xuất của hoa hậu đẹp nhất Hong Kong - Lý Gia Hân mà Vu Chính bỏ ra chắc chắn không nhỏ, thậm chí khiến người ta phải 'choáng váng'.

Lý Gia Hân trong tạo hình của nhân vật Dương Quý Phi.

Lý Gia Hân được mệnh danh là “nữ hoàng không tuổi” hay “hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại” của Hong Kong. Sau khi lập gia đình với doanh nhân giàu có Hứa Tấn Hanh vào năm 2008, Lý Gia Hân đã tạm dừng hoạt động đóng phim và rút lui khỏi làng giải trí để tập trung chăm sóc gia đình. Vậy để mời được nàng hậu tái xuất hẳn cái giá phải trả chắc chắn là không nhỏ!

Đầu năm 2019,  Vu Chính đã đăng tấm ảnh Lý Gia Hân mặc đồ cổ trang lên Weibo của mình và nhận được lượt "like" rất lớn. Nhiều thông tin bên lề cộng với đồn đoán của khán giả cho rằng nhà sản xuất "mát tay" này sẽ làm một bộ phim cung đấu với sự góp mặt của Lý Gia Hân.  

Vu Chính thừa nhận rằng bản thân rất vất vả để mời được Lý Gia Hân xuất hiện trong tác phẩm của mình. Biên kịch vàng đã nhiều lần tìm cách liên lạc và gửi lời đề nghị, nhưng tất cả đều bị Lý Gia Hân cự tuyệt.  

Từ khi được gả vào hào môn, Lý Gia Hân luôn tránh ống kính của phóng viên, không tham gia bất kỳ hoạt động nào của showbiz khiến nhà chồng rất vui lòng. Bởi nhiều thông tin cho rằng, mẹ chồng của người đẹp này vốn ác cảm lịch sử tình trường đầy thị phi của cô con dâu trong quá khứ. 

Điều càng làm mẹ chồng ghét Lý Gia Hân nhất là để lấy được cô, con trai bà là Hứa Tấn Hanh cương quyết ly dị người vợ cũ - Hà Siêu Quỳnh, ái nữ của vua sòng bài Hà Hồng Sâm. Số tiền để giải quyết vụ ly hôn này được báo chí đưa tin là một con số khổng lồ. 

Lý Gia Hân bước vào nhà họ Hứa với 100 triệu dollar HongKong tiền hồi môn mà gia đình chồng tặng kèm theo một danh sách qui tắc của nhà chồng, trong đó có một điều khoản Lý Gia Hân không được đụng đến khối tài sản chung nhiều tỉ USD của nhà họ Hứa dù sau này có xảy ra tranh chấp ly hôn.

Thế nhưng, đây chỉ là nhân vật trong một show thực tế chứ không phải phim ảnh.

Trở lại câu chuyện phim ảnh, sau khi Vu Chính đăng bức ảnh trên Weibo, Lý Gia Hân thừa nhận đây là tạo hình của nhân vật Dương Quý Phi nhưng đó không phải là phim điện ảnh hay truyền hình như lời đồn đoán mà đó là một chương trình thực tế tên Real actor do Vu Chính đạo diễn. 

Show thực tế này là chương trình tìm kiếm diễn viên gồm 14 số phát sóng. 30 thí sinh phải tranh đấu nhau để chọn ra 16 người cuối cùng giành tấm vé bước vào showbiz đại lục. Lý Gia Hân đảm nhận một người thầy hướng dẫn thí sinh cùng với các diễn viên khác như: Ngô Trấn Vũ, Trương Tịnh Sơ, Huệ Anh Hồng, Tần Bái, Lý Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Dương Mịch, Angelababy... 

Nàng hậu cho biết, 10 năm sau hôn nhân và đã sinh con trai cho nhà họ Hứa thì mối quan hệ với nhà chồng cũng trở nên tốt đẹp hơn. Bây giờ, cô có thể tự do trở lại showbiz nếu muốn vì con trai đã lớn và gia đình chồng cũng không còn khắt khe về chuyện này nữa.

Con số cát-sê được chính trang tin Kwongwah đưa ra là 56 triệu dollar HongKong (khoảng 7,2 triệu USD), một con số mà ngay cả diễn viên nổi tiếng nhất của đại lục cũng không thể mơ tới. Rõ ràng dù Lý Gia Hân đã rút lui khỏi showbiz nhưng tên tuổi và cát-sê của Lý Gia Hân vẫn cao ngất, vượt mặt nhiều ngôi sao đang nổi tiếng đương thời. 

Theo các trang tin đại lục thì cát-sê của một nữ diễn viên Hong Kong khác cũng rất nổi tiếng tại thị trường này là khoảng 300.000 NDT - 400.000 NDT (từ 1 tỉ đến 1,3 tỉ đồng)/mỗi tập phim dài 1 tiếng đồng hồ, thì cát-sê của Lý Gia Hân chắc chắn là một con số đáng tranh cãi tại thị trường này.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí