Giải Trí

Vũ Cát Tường viết tâm thư vì phải hủy MV 'Hành tinh ánh sáng'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:18 | 03/11/2020

Vũ Cát Tường bất ngờ tuyên bố hủy bỏ toàn bộ MV 'Hành tinh ánh sáng' được đầu tư hoành tráng vì sự cố bất khả kháng.

Vũ Cát Tường thông báo dữ liệu MV Hành tinh ánh sáng bị hư hại nặng nên buộc phải hủy MV này thay vào đó là bản "back up" khác

Tối 2-11, Vũ Cát Tường đã đăng tải poster MV mới mang tên Hành tinh ánh sáng, dự kiến ra mắt 19h ngày 5-11khiến fan đứng ngồi không yên. 


Tuy nhiên, vui mừng chưa bao lâu, các fan của Vũ Cát Tường đã hụt hẫng. Tối 3-11, trên fanpage chính thức, Vũ Cát Tường đã đăng tải tâm thư khá dài để nói về sự cố bất khả kháng nên không thể ra mắt MV Hành tinh ánh sáng như dự định.

Vũ Cát Tường đã gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả và những người yêu thương. Nữ ca sĩ cho biết do sự cố kỹ thuật không mong muốn, một phần lớn dữ liệu của MV Hành tinh ánh sáng đã hư hỏng nghiêm trọng, không thể khắc phục dù ê-kip đã cố hết sức. 

Vì không thể có một sản phẩm chỉnh chu như mong muốn mà cô đặt ra từ trước đến nay với các sản phẩm của mình nên nữ ca sĩ quyết định thay thế bằng sản phẩm mới. 

Fan của Vũ Cát Tường vẫn nóng lòng chờ xem bản quay chữa cháy của thần tượng

Vũ Cát Tường nhấn mạnh đây hoàn toàn không phải một "chiêu trò" để gây chú ý cho sản phẩm sắp ra mắt vì suốt những năm qua, cô đều nói không với xì-căng-đan. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng nói thêm, vẫn sẽ có một MV Hành tinh ánh sáng phiên bản mới để ra mắt đúng lịch đã hẹn, tức là vào 19h ngày 5-11 tới. 

Các fan đang bán tín bán nghi, đây có thể là phương án chữa cháy của nữ ca sĩ. Dù hơi buồn nhưng họ vẫn đặt kỳ vọng vào sản phẩm của nữ ca sĩ.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí