Giải Trí

Vũ Cát Tường trở lại với MV 'Tìm hành tinh khác'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:14 | 12/04/2021

Tối 11-4, sau nhiều lần úp mở về hình ảnh của MV Tìm hành tinh khác, Vũ Cát Tường bất ngờ 'đánh úp' khán giả khi đồng loạt chia sẻ poster kèm trailer.

Tìm hành tinh khác là một sáng tác của Vũ Cát Tường feat cùng một “ca sĩ giấu mặt” mang tên Onic, khi tên của người đồng hành này bất ngờ được hé lộ trong tháng 4 trên các nền tảng stream nhạc cũng đã khiến khán giả đặc biệt tò mò. Liệu đây có phải là món quà bất ngờ nào khác mà ca sĩ muốn dành tặng đến khán giả của mình nữa hay không?

Ca khúc này đã được Vũ Cát Tường ra mắt vào cuối năm 2020, nằm trong EP Một triệu năm ánh sáng, được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao về tính concept thống nhất từ hình ảnh đến âm nhạc.

Vũ Cát Tường cho biết đây là món quà mà mình muốn dành tặng đến những khán giả đã luôn yêu thương và chờ đợi concert riêng của Vũ Cát Tường trong suốt năm 2020.

 Nữ ca sĩ trình làng công ty riêng của mình

Trong vòng 3 năm liên tiếp, thay vì thực hiện album và lần lượt ra mắt các MV cho các bản hit trong sản phẩm của mình, Vũ Cát Tường luôn xây dựng một con đường “chính chuyên” đó là làm nhạc phải đi kèm concert. Có một show diễn của riêng mình, thoả sức thể hiện những khát khao và đam mê chính là niềm mong mỏi to lớn nhất của tất cả giọng ca thực lực.

Khi không thể thực hiện được vì dịch bệnh, nữ ca sĩ quyết định đầu tư cho công ty của mình, bằng việc ra mắt Vector Presents, có ê-kip sản xuất riêng. Cô tin rằng Vector Presents sẽ giúp nhiều nghệ sĩ tự tin hơn, làm chủ con đường sự nghiệp của mình và không còn cảm thấy cô độc trên hành trình đi ngược đám đông tìm kiếm chất riêng của bản thân họ.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí