Giải Trí

#VPOP

Vũ Cát Tường được fan bênh trước nghi vấn ‘làm trò’ hủy ra mắt MV

CHÂU GIANG

Đăng lúc 14:30 | 05/11/2020

Có những ý kiến tranh luận về việc vốn không có một MV 'Hành tinh ánh sáng' hoành tráng cho việc Vũ Cát Tường tái xuất Vpop như cô từng thông báo trước đó.

Ý kiến này được đăng tải trên một hội nhóm kín về showbiz và nhận nhiều phản ứng mạnh mẽ từ người hâm mộ của Vũ Cát Tường. Tác giả bài đăng này cho biết, là một người theo dõi hoạt động âm nhạc của Vũ Cát Tường từ lâu nên bất ngờ khi thông tin MV mới hủy phát hành do sự cố về dữ liệu.

MV Hành tinh ánh sáng của Vũ Cát Tường dự kiến phát hành tối 5-11 phải hủy bỏ vì sự cố mất file

Theo đó, người này cho biết trước khi công bố về lịch phát hành Hành tinh ánh sáng, không hề thấy Vũ Cát Tường có bất kỳ động thái nào giống như sự chuẩn bị cho một sản phẩm mới gì cả. Sau đó, việc thông báo comeback, tung teaser rồi báo hủy phát hành MV đến một cách quá nhanh khiến người này cảm thất có nhiều bất ổn. 

Ý kiến này cũng cho biết, đây chỉ là nhận định cá nhân và gọi là "thuyết âm mưu" rằng: Vũ Cát Tường muốn đẩy mạnh sự chú ý nên nói thêm bị mất file quay MV trong khi đó thực chất chỉ là một sản phẩm âm nhạc đơn giản. 

Chi tiết bài đăng cho biết: "Mình cũng theo dõi Tường khá lâu nên khi mình biết vụ hủy bỏ MV, mình cũng buồn lắm. Nhưng càng nghĩ về động thái này, mình cảm thấy hơi nghi ngờ. Mình xin lỗi và đừng ném đá mình nha. 

Từ mấy ngày trước, không hề thấy động tĩnh gì là Tường quay MV cả. Tự dưng bất ngờ thông báo comeback, tung teaer rồi tự báo hủy. Mọi thứ đến quá nhanh khiến mình thấy bất ổn sao ý. 

Mình đặt nhẹ thuyết âm mưu là chỉ có duy nhất một MV, rất đơn giản nhưng do phía Vũ Cát Tường muốn đẩy mạnh sự chú ý của khán giả nên nói thêm vụ mất file thì sao. Chứ ban đầu không hề có MV hoành tráng nào ở đây cả. Thực sự không thể không suy nghĩ mọi người ạ". 

Ý kiến bênh vực Vũ Cát Tường không "làm trò" quảng bá sản phẩm mới.

Bài đăng này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, phía dưới bài đăng này có gần cả ngàn bình luận, phần nhiều nội dung đều có phản ứng khá mạnh với ý kiến này. Thậm chí có ý cười cợt vì cho rằng tác giả của bài đăng để trí tưởng tượng của mình bay xa quá xa. Đồng thời cho rằng Vũ Cát Tường trước giờ là người ít vướng phải scandal, nữ ca sĩ không phải là người sẽ sử dụng chiêu trò để PR sản phẩm của mình. 

Tuy không thể ra mắt MV Hành tinh ánh sáng nhưng Vũ Cát Tường cũng tiết lộ vẫn sẽ tung sản phẩm mới vào ngày 5-11 này. Và Vbiz đang ngóng chờ xem đó là gì. CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí