Giải Trí

VTV đưa tin về vụ rà soát từ thiện của Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:40 | 16/10/2021

Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành tiếp tục được VTV điểm tên trong bản tin thời sự tối về ồn ào từ thiện cũng như tỏ rõ việc kiên quyết của cơ quan điều tra.

Trong bản tin 18h trên VTV1 mang tên Việt Nam hôm nay, biên tập viên đã trực tiếp đề cập đến ồn ào rà soát tiền từ thiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. 

Cụ thể, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành là những cái tên được nhắc đến trong phóng sự với nội dung Bộ Công an yêu cầu sao kê tài khoản kêu gọi từ thiện

Biên tập viên chương trình dẫn lời: "Bộ Công an vừa có văn bản đề nghị Cơ quan Thanh tra, Giám sát ngân hàng phối hợp rà soát, xác định tài khoản các nghệ sĩ gồm: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thủy Tiên và danh hài Trấn Thành đã huy động từ thiện để làm rõ việc tiếp nhận và giải ngân".

Ồn ào nghệ sĩ làm từ thiện lên sóng VTV.

Tiếp đó, phóng sự cũng nêu rõ, cơ quan điều tra sau khi nhận đơn thư tố cáo cũng như phản ánh của dư luận đã tiến hành xác minh, điều tra vụ việc. 

Sau khi nhận báo cáo rà soát của các địa phương, cơ quan điều tra cũng yêu cầu phía ngân hàng cung cấp thông tin chi tiết về hoạt động của các tài khoản kêu gọi từ thiện này một cách độc lập và có sự giám sát, thay vì yêu cầu trực tiếp các nghệ sĩ cung cấp. 

Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng (trái qua) đang vướng phải hàng loạt rắc rối vì kêu gọi góp tiền từ thiện.

Biên tập viên nói rõ: "Bộ Công an cũng yêu cầu Cơ quan Thanh tra, Giám sát ngân hàng cung cấp các tài liệu như: Bản sao hồ sơ mở tài khoản, thống kê tổng số tiền giao dịch, số dư hiện có trong tài khoản, sao kê chi tiết tất cả giao dịch của tài khoản từ thời điểm mở tài khoản đến nay, thông tin họ tên, địa chỉ số tài khoản đối ứng, người nộp tiền vào và người nhận tiền từ các tài khoản kêu gọi từ thiện".

Hiện việc rà soát từ thiện đang trở thành sự kiện thu hút sự quan tâm của công chúng bởi kéo theo khá nhiều tên tuổi trong showbiz vào cuộc. Ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành... cùng nhiều nghệ sĩ khác đã hơn một lần bị điểm mặt trong các phóng sự của VTV khi liên quan đến ồn ào từ thiện, phát ngôn và hành vi ứng xử lệch chuẩn trong thời gian qua.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00