Giải Trí

VP Bá Vương tung MV lyrisc xịn mịn sau khi gây sốt tại The Herose

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:19 | 04/06/2021

VP Bá Vương vừa chính thức ra mắt MV lyrics cho 'Quan trọng là mình có nhau' vào tối 3-6. Đây là ca khúc được nam ca sĩ trình diễn trên sân khấu The Heroes.

Bản audio trong MV lyrics được phối lại chậm hơn một chút nhưng còn “cháy" hơn cả phiên bản được trình diễn trên sân khấu. 

Sự thể hiện của VP Bá Vương cùng đoạn cải lương do producer TDK thể hiện đã “đốt cháy” sân khấu, khiến các master Nguyễn Hải Phong, Khắc Hưng, Hà Lê - Nimbia phải đứng dậy vỗ tay vì quá thích thú. Không chỉ nhận lời khen từ các master và hội đồng chuyên môn, tiết mục này còn gây sốt sau khi lên sóng.

MV lyrics Quan trọng là mình có nhau

Đây là sản phẩm được "ra lò" bằng sự trau chuốt, cầu toàn của một ca sĩ, producer tâm huyết với âm nhạc. VP Bá Vương tự tin chia sẻ như vậy. Điều đó không có nghĩa, phần trình diễn Quan trọng là mình có nhau trên sân khấu Thần tượng đối thần tượng là sản phẩm qua loa của team. 

VP Bá Vương tiết lộ, bản MV lyrics phải sửa lại rất ít để được hoàn hảo như vậy. Điều đó cũng cho thấy giọng ca trẻ cùng producer TDK đã thảo luận và đi đúng đường. Đặc biệt, cả hai ngày càng phối hợp ăn ý với nhau hơn. 

 Bộ đôi VP Bá Vương và producer TDK

VP Bá Vương được xem là gương mặt mới tại The Heroes nhưng sau tiết mục Quan trọng là mình có nhau, không ít khán giả thể hiện sự ấn tượng với nam ca sĩ. Đồng thời, nhiều người nhận xét anh là nhân tố bí ẩn sẽ còn tỏa sáng trong thời gian tới, và thậm chí là ứng cử viên cho ngôi vị Quán quân.

Sau khi MV lyrics được phát hành cùng với hiệu ứng của phần trình diễn tại The Heroes, nhiều khán giả để lại bình luận: “VP Bá Vương làm bất ngờ quá, hay và bị cuốn vào tiết mục”, “VP Bá Vương ok quá, bạn này có tốt chất, để hóng xem vòng sau như nào”, “thích ca khúc của VP Bá Vương, quá sáng tạo”, “trước chương trình không biết VP là ai nhưng đây lại là tiết mục khiến mình bất ngờ và thấy hay nhất”…

 VP Bá Vương là gương mặt nổi bật của The Heroes năm nay

Về phần mình, VP Bá Vương cực kì hạnh phúc trước những lời khen của các master, hội đồng chuyên môn và khán giả. Khi xem lại tiết mục của bản thân, anh cảm động và tự hào - cảm xúc giống như đang nhìn một nghệ sĩ mà mình và ekip đào tạo cuối cùng cũng được ra mắt khán giả.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20