Giải Trí

Vợ Vân Quang Long xin lỗi ba mẹ chồng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:38 | 12/01/2021

Vợ của cố ca sĩ Vân Quang Long lại tiếp tục dành dòng trạng thái dài để nói về những lùm xùm vừa qua. Cô cũng tiết lộ không dám ra đường vì xấu hổ.

Vợ Vân Quang Long chính thức lên tiếng sau nhiều ngày im lặng vì bị đấu tố

Ca sĩ Vân Quang Long ra đi khi tuổi đời còn trẻ để lại nhiều tiếc nuối và thương cảm cho gia đình, đồng nghiệp và khán giả. Thế nhưng, câu chuyện lùm xùm sau ngày nam ca sĩ mất mới là tâm điểm bàn tán vì quá ồn ào và thị phi. 

Nguyên nhân xuất phát từ việc vợ sau của Vân Quang Long bị tố hỗn hào với ba mẹ chồng, không để anh gặp con khi chưa gửi tiền, thả thính trên mạng xã hội khi chồng đi làm xa... Không chỉ tố suông, nhiều bằng chứng là tin nhắn, clip và hình ảnh chụp lại từ các bình luận trên facebook được đưa ra càng làm dư luận "dậy sóng".

Phạm Thanh Thảo kể chuyện con gái lớn của Vân Quang Long là Kỳ Kỳ không dám đi học vì bị soi mói

Mới đây, Phạm Thanh Thảo và những người thân thiết bên cạnh cố ca sĩ cũng đã tiết lộ nhiều sự thật về vợ sau của Vân Quang Long. Tối 11-1,  trên trang cá nhân của nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái mới. Cô cho biết mình đã làm tròn nghĩa vụ để giúp "đàn anh" đã khuất những gì chưa thực hiện được. 

Bên cạnh đó, Phạm Thanh Thảo còn tiết lộ thêm về hai con của vợ đầu Vân Quang Long. Hai bé Trác Kỳ và Trác Hy cũng rất đáng thương, nhất là bé lớn bị áp lực khi đến trường bị mọi người liên tục dò hỏi chuyện ba mất, không dám đi học. 

"Chỉ muốn đọc chỗ cần phải đọc. Long ơi. Em và các anh em đã hoàn thành nhiệm vụ nha Long! Anh linh thiêng phù hộ cho ba mẹ và ba đứa nhỏ nha! Nhất là Kỳ Kỳ và Trác Hy vì tụi nó đã lớn và biết suy nghĩ sâu xa cả rồi. Tội Kỳ Kỳ không dám đi học vì vô trường ai gặp cũng hỏi đủ chuyện. Nó còn quá nhỏ để chịu áp lực này. 

Anh linh thiêng thì giúp mọi việc nhanh qua nha anh. Em nghĩ anh cần phải làm nốt việc này rồi hãy đi đó anh. Mấy anh chị em thắp cho Long nén nhang hoặc gởi một lời cầu nguyện cho Long giúp em. Cảm tạ mọi người" - ca sĩ Phạm Thanh Thảo viết.

Nối tiếp Phạm Thanh Thảo, sau một thời gian giữ im lặng, Linh Lan - vợ hai của Vân Quang Long đã chính thức lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện và xin lỗi ba mẹ chồng. Cô cho biết dù mình không hoàn toàn sai nhưng vì mong muốn Vân Quang Long được ra đi thanh thản nên cô nhận hết lỗi sai về mình. "Bà mẹ một con" thổ lộ hiện tại không còn mặt mũi nào ra đường khi chịu những lời chỉ trích và gièm pha từ cộng đồng mạng.

Vợ Vân Quang Long viết: "Lan chỉ mong anh được an lòng, ra đi thanh thản nhẹ nhàng. Xin mọi người hãy dừng lại từ đây và đừng chỉ trích cũng như đừng ai nói đến gia đình của anh Long và Lan nữa. Vì đây là chuyện riêng của gia đình nên hãy để gia đình tự giải quyết với nhau. 

Ba đứa con anh Long vô tội lắm, lớn lên mà đọc được những tin không hay thì rất là tội nghiệp cho các con. Lan có đọc hết những gì mọi người nói về Lan, có những thông tin hoàn toàn không chính xác làm Lan rất buồn, rất đau khổ. Lan tự hỏi tại sao lại dồn mình vào con đường cùng như vậy? 

Lan không còn mặt mũi nào đi ra đường, còn ai dám nhận Lan vào làm khi họ thấy thông tin xấu về lan đầy trên mạng. Rồi Helen sẽ ra sao khi lớn lên đọc được những thông tin không hay về mẹ của mình? Lan không còn tha thiết sống. Ngay lúc này, Lan rất buồn và thật sự không có muốn tranh giành gì với ai hết. Lan chỉ muốn mọi chuyện nên dừng lại ở đây, để Lan sớm lấy lại tinh thần lo cho con. Lan xin mọi người hãy nhìn nhận về hai phía".

Vợ Vân Quang Long cũng đã chính thức lên tiếng về những lời tố của bạn bè nam ca sĩ và gửi lời xin lỗi bố mẹ chồng

Ngoài ra, cô khẳng định không lấy cắp túi hiệu và không kêu gọi từ thiện miền Trung như lời "đấu tố" trước đó. Về loạt tin nhắn kêu gọi anh em thân thiết của chồng bên Mỹ hỗ trợ quyên góp, Linh Lan khẳng định mục đích là vì cô muốn sửa lại căn nhà đã hỏng hết cho dì của mình ở quê. Quan trọng nhất và được nhiều người mong chờ nhất là việc Linh Lan chính thức lên tiếng xin lỗi ba mẹ chồng và ca sĩ Vân Quang Long sau nhiều ngày diễn ra tranh cãi.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí