Giải Trí

Vợ Trần Hạo Dân bị tố bán hàng nhái, ‘treo đầu dê, bán thịt chó'

THÚY MINH

Đăng lúc 09:41 | 28/09/2020

Mới đây, một số cư dân mạng đã liên tiếp bóc phốt bà xã Trần Hạo Dân bán hàng livestream chẳng giống quảng cáo đã thu hút quan tâm của netizen.

Theo như trang Sina đưa tin, bà xã Trần Hạo Dân - Tưởng Lệ Sa rao bán chiếc vòng cổ của một thương hiệu nổi tiếng thông qua livestream của mình. Sau khi một cư dân mạng mua về và chụp ảnh lại đăng tải trên mạng nhờ những người am hiểu kiểm tra giúp.

Chiếc vòng mà bà xã Trần Hạo Dân bán

Sau khi chiếc vòng được đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Với sự tinh tế từ những “dân chơi hàng hiệu" thứ thiệt thì chiếc vòng mà bà xã Trần Hạo Dân bán ra có sự sai trái từ chiếc hộp đựng vòng của bà xã Trần Hạo Dân so với chiếc hộp từ hãng. Ngoài ra, chiếc vòng mà Tưởng Lệ Sa bán chỉ bằng một nửa của giá gốc đến từ thương hiệu thời trang nổi tiếng này. 

Chiếc vòng và hộp chính hãng

Với sự chênh lệch giá cũng như chiếc hộp đứng phía ngoài khác xa với hộp của hãng đã khiến nhiều người cho rằng bà xã Trần Hạo Dân bán hàng nhái. Bởi trang sức mà thương hiệu của Tưởng Lệ Sa bán có giá rất đắt đỏ, với số tiền 699 nhân dân tệ (hơn 2,3 triệu) thì chỉ đến ngắm thôi chứ làm sao mà mua nổi.

Trước sự giúp đỡ kiểm tra từ cộng đồng mạng, hiện tại người mua chiếc vòng trước đó của bà xã Trần Hạo Dân đã hoàn trả chiếc vòng và yêu cầu cô hoàn tiền.

Sau sự việc, hiện tại phía bà xã Trần Hạo Dân vẫn chưa có bất kỳ động thái nào. Tuy nhiên, qua sự việc lần này ít nhiều cũng bị ảnh hưởng đến hình ảnh của Trần Hạo Dân.

Gia đình đông con của Trần Hạo Dân

Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa kết hôn vào năm 2011. Hiện tại, vợ chồng anh đang sống hạnh phúc cùng 4 người con. Cách đây không lâu, truyền thông Hong Kong cho biết vì tình hình kinh tế khó khăn, nhà đông con nên vợ chồng ‘Đoàn Dự' Trần Hạo Dân phải chuyển từ khu căn hộ cao cấp đắt đỏ nhất Hong Kong để quay về căn hộ cũ mà vợ chồng nam diễn viên mua trước đó để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, vì áp lực kinh tế nam diễn viên đã đóng 17 phim trong vòng 3 năm và bị cộng đồng mạng chỉ trích. Thậm chí, vợ Trần Hạo Dân còn phải thường xuyên livestream bán hàng để có thêm thu nhập. 

XEM THÊM: ‘Đoàn Dự' Trần Hạo Dân đóng 17 phim trong 3 năm vì áp lực kiếm tiền 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30