Giải Trí

#Sao TVB

Võ Tòng của ‘Mối hận Kim Bình' nguy kịch vì bị ung thư phổi

THÚY MINH

Đăng lúc 18:00 | 13/11/2020

Thông tin nam diễn viên Võ Tòng trong ‘Mối hận Kim Bình' đang trong tình trạng nguy kịch vì mắc bệnh ung thư phổi khiến nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ xót xa.

Đầu tháng 2-2020, truyền thông Hong Kong đưa tin nam diễn viên Tăng Vỹ Quyền mắc bệnh ung thư phổi. Đến tối 12-11, trang HK01 đưa tin tình trạng sức khỏe của nam diễn viên Thâm cung kế rất xấu có thể nguy hiểm đến tính mạng. Hiện, nam nghệ sĩ Tăng Vỹ Quyền đang được đưa đến bệnh viện Tseung Kwan O điều trị trước đó một ngày.

Trước thông tin tình trạng sức khỏe nguy cấp của Tăng Vỹ Quyền, phóng viên đã liên hệ với người nhà của nam nghệ sĩ nhưng vẫn không nhận được câu trả lời cụ thể. Nhưng sau đó, khi phóng viên liên hệ với những người bạn thân thiết của anh thì nhận được câu trả lời: “Lần cuối tôi liên lạc với Tăng Vỹ Quyền là vào giữa tháng 3, vì vậy tôi không rõ về tình trạng bệnh tình của anh ấy”.

Ngoài ra, bạn bè thân thiết của Tăng Vỹ Quyền là Âu Thoại Vỹ đều xác nhận tình trạng của nam nghệ sĩ không tốt, đang phải chiến đấu với căn bệnh từng ngày. Âu Thoại Vỹ còn tiết lộ rằng thời gian trước đó, Tăng Vỹ Quyền đã bày tỏ với công ty rằng muốn giảm bớt khối lượng công việc và chuyển sang hợp đồng bán thời gian. 

Tăng Vỹ Quyền đóng 'Thâm cung kế'

Hiện tại, rất nhiều đồng nghiệp và khán giả đang cầu nguyện cho nam nghệ sĩ gạo cội có thể vượt qua giai đoạn nguy hiểm tính mạng. Được biết, lần cuối cùng nam nghệ sĩ xuất hiện là vào buổi họp báo giới thiệu phim Truy tìm nàng giọng cao vào tháng 10-2019. Thời điểm này, trông anh gầy gò và thần sắc nhợt nhạt. Nam diễn viên cũng tiết lộ với phóng viên anh đang sử dụng thuốc điều trị về bệnh phổi.

Tăng Vỹ Quyền (phải)  và Lâm Phong
Tăng Vỹ Quyền thời trẻ

Tăng Vỹ Quyền sinh năm 1961. Trong những năm 90, Tăng Vỹ Quyền đóng nhiều vai chính được yêu thích, sau này thì xuống vai phụ nhưng đều rất thành công từ chính diện hay phản diện. Hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, Tăng Vỹ Quyền được biết đến qua các bộ phim lớn của TVB như: Mối hận Kim Bình, Đát kỷ trụ vương, Thâm cung kế, Bằng chứng thép 2, Tòa án lương tâm, Danh gia vọng tộc, Bạch phát ma nữ, Cỗ máy thời gian, Phú Quý Môn, Hình cảnh, Truy tìm nàng giọng cao, Sứ đồ hành giả 3,...


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí