Giải Trí

Võ sĩ mang "khẩu trang" trị giá 1,8 tỉ đồng lên sàn đấu

EPO

Đăng lúc 12:10 | 22/02/2020

Deontay Wilder sẽ mang "khẩu trang" ước tính trị giá gần 1,8 tỉ đồng lên sàn đấu trước khi so găng với Tyson Fury trong trận quyền anh đỉnh cao diễn ra vào sáng mai 23-2 (giờ VN).

Bộ trang phục đính nhiều đá quý và hầm hố này được hai nhà thiết kế Cosmo Lombino, Donato Crowley thực hiện trong đó điểm nhấn trong bộ trang phục này chính là phần "khẩu trang" đầy đe dọa và chiếc vương miện quyền uy. Và chiếc khẩu trang này vẫn chưa được công bố. Người hâm mộ chỉ được chứng kiến tận mắt vào sáng 23-2.

Ý tưởng mang những "khẩu trang" đầy đe dọa của độc cô cầu bại người Mỹ Deontay Wilderxuất phát từ... vợ anh. Số là trong một lần đi shopping, vợ Wilder, nữ minh tinh Telli Swift thấy bày bán các "mặt nạ" và nảy ra ý tưởng sẽ nâng cấp gout thời trang của chồng.


 "Khẩu trang" của Wilder nâng cấp qua từng trận đấu - Ảnh: The Sun


 "Khẩu trang" bằng đồng đính đá quý của Wilder - Ảnh: The Sun
 Khẩu trang mạ vàng của Wilder - Ảnh: The Sun

Từ đó, Wilder luôn mang "khẩu trang" trước khi thi đấu. Và gout "khẩu trang" của Wilder cũng nâng cấp sau từng trận. Ban đầu, "khẩu trang" của Wilder chỉ làm bằng da có gắn kim loại và mới nhất là "khẩu trang" đính kim sa lấp la lấp lánh.  

Đầu tư trang phục lên đến gần 1,5 tỉ đồng nhưng Wilder chỉ sẽ mặc nó trong vòng vài phút. Dù vậy cuộc đầu tư mang tính giải trí này chả bỏ bèn gì so với số tiền Wilder kiếm được. Ước tính trong trận so găng với Fury, dù thắng hay thua, Wilder cũng nhận về số tiền tối thiểu là gần 120 tỉ đồng và tối đa dự kiến lên đến gần 600 tỉ đồng.

Trái ngược với Wilder, đối thủ của anh trong trận so găng, võ sĩ người Anh Tyson Fury cực kỳ giản dị, chỉ xuất hiện trên sàn với tấm áo choàng vải. Nhưng tài năng thì phải là kẻ tám lạng người nửa cân vì cả Wilder và Fury đều đang là độc cô cầu bại, chưa thua lần nào. 

 Trận đấu của hai độc cô cầu bại trong làng quyền anh. Lần so găng trước năm 2018, cả hai đã hòa nhau - Ảnh: The SunEPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00