Giải Trí

Võ sĩ da màu MMA tình nguyện dọn dẹp đường phố sau bạo động ở Mỹ

HIẾU NGUYỄN

Đăng lúc 14:15 | 04/06/2020

Võ sĩ da màu MMA, Jon Jones (2 lần vô địch UFC Light và là nhà vô địch trẻ nhất trong lịch sử UFC) mới đây đã chia sẻ hình ảnh tình nguyện viên tham gia chiến dịch sửa sang lại thành phố sau bạo động ở Mỹ.

Hình ảnh tay đấm vô địch MMA Jon Jones sửa sang đường phố.

Võ sĩ da màu MMA, Jon Jones (2 lần vô địch UFC Light và là nhà vô địch trẻ nhất trong lịch sử UFC), mới đây đã chia sẻ hình ảnh tình nguyện viên tham gia chiến dịch sửa sang lại thành phố.

Các cuộc bạo động diễn ra ngày càng nghiêm trọng sau cái chết của George Floyd, khiến cho đường sá trở nên hỗn loạn, nhiều cửa hàng và trung tâm thương mại bị đập phá cướp bóc. Chính vì vậy mà một nhóm những người trẻ trong đó có Jones, tình nguyện xuống đường hỗ trợ những chủ cửa hàng khó khăn giúp họ khôi phục cửa hiệu. 

Trong đoạn clip ngắn đăng tải trên mạng xã hội, tay đấm người Mỹ nói: “Được rồi, đã đến lúc bắt đầu công việc sửa chữa. Tôi đã có một nhóm nhỏ các chàng trai, tình nguyện viên".

Sau đó, anh nói thêm: “Bây giờ, hãy đi xem chúng ta có thể tìm thấy cái gì đó để dọn dẹp. Nếu các bạn cần giúp đỡ cho cửa hàng nhỏ của mình, hãy liên hệ với chúng tôi nhé".

Các nhóm thanh niên Mỹ tự phát sửa sang đường phố. 

Hình ảnh chàng trai trẻ lực lưỡng của làng võ thuật tham gia hoạt động vì cộng đồng khiến các fan hâm mộ cảm thấy ấm áp và dành nhiều lời khen ngợi cho anh. 

Đăng kèm đoạn video, Jones còn viết lời chia sẻ: “Rất nhiều công việc phải làm trên đường phố ngày hôm nay. Nếu bạn là một công dân thực thụ, hãy gọi cho các chàng trai của bạn và bắt đầu đi làm ngay nào".

Không chỉ riêng Jon Jones có những hành động cao đẹp, tay đấm Floyd Mayweather cũng đã gửi 88.000 USD để hỗ trợ cho gia đình của George Floyd. 


HIẾU NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí