Giải Trí

Vợ nghệ sĩ Chí Tài mặc áo dài đen, nức nở tiễn chồng chặng cuối

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:50 | 20/12/2020

Hình ảnh của ca sĩ Phương Loan, bà xã của cố danh hài Chí Tài, trong những giờ phú cuối bên chồng khiến ai cũng khóc thương theo cô.

Gia đình và bạn bè tiễn cố danh hài Chí Tài đến nhà tang lễ để làm nghi thức hoả táng

Ngày 9-12, danh hài Chí Tài đã ra đi trong niềm tiếc thương của gia đình, khán giả và đồng nghiệp. Đúng 10h ngày 19-12 tại Mỹ, gia đình đã tổ chức thánh lễ an táng cho ông tại giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ), chuẩn bị đưa thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài đi hỏa táng tại nhà quàn Peek Family. Sau đó, vào ngày 22-12, tro cốt của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery.

Dù đã giữ bình tĩnh từ đầu buổi lễ nhưng bà xã của nghệ sĩ Chí Tài đã khóc nức nở khi nghe giọng hát của người bạn đời vang lên ở phần sau của buổi lễ. Vừa khóc cô vừa đưa tay xoa lên gương mặt Chí Tài trong di ảnh, lưu luyến không muốn xa rời chồng. Hình ảnh này khiến tất cả mọi người dự lễ đều xúc động.

Bà xã nghệ sĩ Chí Tài (phải) mặc áo dài đen làm nghi thức an táng cho chồng

Bà xã nghệ sĩ Chí Tài đã thay mặt gia đình phát biểu trong nước mắt: "Phương Loan chân thành cảm tạ các anh chị, cô bác đã giúp đỡ Loan rất nhiều. Nếu không có quý vị thì Phương Loan không biết thế nào. Về bài hát Bé Heo xin gửi đến anh Chí Tài là bài "Anh ở đâu", Bé Heo chưa hát bao giờ cho anh, hôm nay Bé Heo hát cho anh nghe nhé".

Bà xã nghệ sĩ Chí Tài đưa tay vuốt lên di ảnh chồng, quyến luyến trước giờ hỏa tángBà xã nghệ sĩ Chí Tài nói lời cảm tạ đến bạn bè, thân hữu đã bên cạnh cô và gia đình trong những ngày quaLinh cữu của Chí Tài đã được hoả táng

Tại Việt Nam, nghệ sĩ Hoài Linh cũng dõi theo tang lễ của cố danh hài Chí Tài ở Mỹ suốt 2 ngày qua. Vào 1h10 phút sáng 20-12 (giờ Việt Nam), nghệ sĩ Hoài Linh đã chia sẻ đoạn livestream tang lễ người tri kỷ ở Mỹ để khán giả trong nước được dõi theo.

Ông viết: "Hỡi người hãy nhớ mình là 'bụi tro', một mai người sẽ trở về 'bụi tro' ". Dù cách xa nửa vòng trái đất nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn luôn dõi theo từng diễn biến trong tang lễ người bạn thân quá cố. Không những thế, ông cũng thường liên lạc và dặn dò những việc cần làm cho đàn anh Chí Tài trong những giờ phút cuối cùng. Trong đó có lời dặn hãy mang theo cho nghệ sĩ Chí Tài một chuỗi Mân Côi. 

Danh hài Hoài Linh chia sẻ lễ hoả táng của cố danh hài Chí Tài ở MỹKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí