Giải Trí

Vỡ lở chuyện Đàm Vĩnh Hưng bí mật kết hôn hơn 17 năm

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:00 | 16/10/2021

Hóa ra ‘ông hoàng nhạc Việt’ đã là ‘nhà có nóc’ từ nhiều năm, nhưng bí mật này chỉ được phanh phui khi chính bà xã Đàm Vĩnh Hưng đệ đơn ly hôn.

Mới đây, mạng xã hội rộ lên thông tin, Đàm Vĩnh Hưng đã kết hôn được khá lâu khi mà bà xã của nam ca sĩ - một bầu show nổi tiếng ở Mỹ - Liên Jackie Phạm đệ đơn ly hôn. 

Được biết, tháng 8-2021 vừa qua, bà Liên Jackie Phạm đã gửi đơn ly hôn với ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của Đàm Vĩnh Hưng) lên Tòa án quận Cam. Trước quyết định ly hôn, Liên Jackie Phạm va Đàm Vĩnh Hưng đã sống ly thân được 3 năm.

Theo nguồn tin được tung ra từ Mỹ, cả hai đã chính thức kết hôn từ ngày 13-6-2004 tại Mỹ. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó chưa bao giờ nam ca sĩ công khai về tình trạng hôn nhân hay danh tính bạn đời. 

Giấy chứng nhận kết hôn và đơn xin ly hôn của Liên Jackie Phạm và Đàm Vĩnh Hưng.

Như vậy suốt 17 năm là vợ chồng nhưng “ông hoàng nhạc Việt” chưa từng hé lộ cho công chúng biết về người bạn đời của mình. Mặc dù cả hai nhiều lần xuất hiện công khai trước công chúng. 

Riêng phía Lien Jackie Pham thường xuyên đăng tải các dòng trạng thái ủng hộ hoạt động nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng. Trong đó nam ca sĩ gọi vợ "trên giấy tờ của mình" là "sếp".

Đàm Vĩnh Hưng và "vợ giấy tờ" kết hôn vào ngày 13-6-2004, ly thân ngày 22-2-2018 và chính thức ly dị vào tháng 8-2021.
Hình ảnh thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Jackie Phạm được chia sẻ.

Khi sự việc nổ ra và được bàn luận rôm rả, phía Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang chọn cách không chia sẻ bất kỳ quan điểm nào. Theo đó, đại diện của nam ca sĩ cho biết hiện tại Đàm Vĩnh Hưng chỉ muốn tập trung giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến tiền kêu gọi ủng hộ từ thiện của mình.

Liên Jackie Phạm sinh năm 1954, là một trong những bầu sô nổi tiếng tại Mỹ, vừa làm chủ nhà hàng. Đàm Vĩnh Hưng sinh năm 1971, là ca sĩ thành danh tại Việt Nam và thị trường hải ngoại.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí