Giải Trí

Vợ Icardi thú nhận bị... 'treo giường' mỗi khi PSG thua trận

EPO

Đăng lúc 09:00 | 05/04/2020

Người mẫu, phát thanh viên truyền hình bốc lửa người Argentina Wanda Nara vừa tâm sự rằng cứ mỗi lần PSG thua trận, tiền đạo Mauro Icardi lại không "ngó ngàng" gì đến cô.

Trên Instagram, Wanda lấy tên là Wanda Icardi như cách khẳng định "chủ quyền" với tiền đạo Mauro Icardi

Tâm sự với tạp chí Repubblica delle Donne, Wanda Nara: "Anh ấy rất chuyên nghiệp, không hề có gì trước trận. Sau trận thì có vui vẻ, nhưng phải là khi PSG thắng. Còn nếu PSG thua, Icardi sẽ không ngó ngàng gì tới tui".

Năm nay 33 tuổi, Wanda Nara là tên tuổi hot trong làng giải trí Argentina. Tên cô càng nóng hơn khi trước đó đã bỏ chồng cũ Maxi Lopez để theo "phi công" trẻ Mauro Icardi 27 tuổi. Điều đáng nói hơn là Maxi và Icardi từng là bạn của nhau. 

Wanda và Icardi hạnh phúc trong một kỳ nghỉ dưỡng

Dĩ nhiên Wanda bác bỏ tin đồn lừa dối Maxi để ngoại tình với Icardi. Cô khẳng định đã chính thức chia tay với Maxi rồi sau đó mới quen Icardi.

Chuyện tình tay ba này từng một thời sóng gió trên báo chí thế giới. Thậm chí có tin đồn rằng vì Maxi Lopez là bạn thân với Messi nên M10 dùng "quyền lực đen" không cho Icardi lên tuyển Argentina.

Trong thời gian qua, Icardi được xem là một trong những tiền đạo hàng đầu của Argentina nhưng sự nghiệp của anh không vụt sáng như kỳ vọng. Vừa qua, do bị loại khỏi kế hoạch của HLV Conte nên Icardi phải chuyển từ Inter Milan sang PSG. Tại PSG, Icardi đá 31 trận, ghi được 20 bàn.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí