Giải Trí

Võ Hoàng Yến thể hiện bản lĩnh 'chị đại' khi chấn chỉnh Kiều Loan

CHÂU GIANG

Đăng lúc 20:45 | 03/01/2021

Liên tiếp bị loại hai học trò ở tập 3 và 4 'Đại sứ hoàn mỹ', Kiều Loan đang thể hiện sự lép vế trước đàn chị khiến 'chị đại' Hoàng Yến buộc phải vực lại tinh thần cho cô.

Với vai trò huấn luyện viên ở Đại sứ hoàn mỹ, Kiều Loan đang ngày càng thể hiện sự thiếu trải nghiệm khi đảm nhận một vai trò vượt quá khả năng của mình. 

Bằng chứng là ngay từ những vòng đầu, nàng hậu bị "đuối sức" trước sự lấn lướt của hai đàn chị dày dạn kinh nghiệm và bản lĩnh trên các đấu trường nhan sắc là Hoàng Thùy và Minh Tú. 

Á hậu Kiều Loan thể hiện rõ sự lo lắng khi phải chia tay học trò

Kiều Loan chưa đưa ra được phương pháp huấn luyện giúp thí sinh của đội mình thể hiện được thế mạnh. Theo lời Hương Giang trong tập 4 vừa lên sóng, Kiều Loan còn không nhạy bén để theo sát thí sinh của mình trong mỗi phần thực hiện thử thách. 

Hương Giang nói: "Hôm nay chị có một lời khuyên trực tiếp cho Loan, em nên biết em đang nắm trong tay vận mệnh của 2 bạn thí sinh. Khi Giang và chị Yến liên tục nhắc nhở Tây Hà, Loan lại không hề có động thái sẽ chỉ cho bạn thay đổi như thế nào. Loan chỉ tập trung vào sự cân bằng giữa 2 thành viên, vì vậy nên sản phẩm của em thật sự không tốt". 

Hoa hậu Hương Giang thẳng thắn chê Kiều Loan còn lơ là trong việc chỉ dẫn học trò

Như lời Hương Giang, sự lơ là của Kiều Loan đã khiến đội của người đẹp phải tiếp tục chia tay Tây Hà vì màn thử thách TVC không thành công. 

Trước kết quả mờ nhạt của các học trò, Kiều Loan từng tự nhìn nhận khả năng của đội mình so với đội Hoàng Thùy và Minh Tú như "lấy trứng chọi đá" khiến cho dàn giám khảo Đại sứ hoàn mỹ tỏ rõ sự không hài lòng. 

Là người từng trải qua cảm giác “đàn em” như Kiều Loan, Võ Hoàng Yến thẳng thắn đưa ra lời khuyên đồng thời nhắc nhở nàng hậu chấn chỉnh lại tinh thần để đạt kết quả tốt hơn. 

"Chị đại" Hoàng Yến lên tiếng chấn chỉnh "em út"

"Chị đại" nói: “Đôi khi việc thí sinh của mình ra đi dần dần cũng là một động lực. Chị từng trải qua cảm giác đó nên chị tin điều đó đang nung nấu trong Loan. Những lời nhận xét hôm nay sẽ ghi lại trong lòng Kiều Loan. 

Hi vọng các tập sau, tụi chị sẽ thấy một Kiều Loan hoàn toàn khác, sẵn sàng bật lại các huấn luyện viên còn lại”.

Sau bốn tập, Kiều Loan đang hoàn toàn lép vế trước hai đàn chị Minh Tú và Hoàng Thùy

Sau tập 4, Kiều Loan phải nói lời chia tay với hai học trò Cao Lê Diên và Đỗ Tây Hà chỉ còn lại hai thành viên. Trong khi Minh Tú và Hoàng Thùy vẫn bảo toàn bốn thành viên để bước vào vòng đấu kế tiếp. 

Với đội hình có quá nhiều chênh lệch này, Kiều Loan sẽ đưa ra chiến lược như thế nào để giúp học trò của mình bước vào Chung kết Đại sứ hoàn mỹ và giành ngôi vị cao nhất. 

Các diễn biến mới sẽ có trong các tập kế tiếp của Đại sứ hoàn mỹ phát sóng 21h tối Thứ Bảy hàng tuần trên kênh YouTube của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí