Giải Trí

Vợ hai và bạn bè Vân Quang Long làm điều đặc biệt trong lễ 49 ngày

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:38 | 16/02/2021

Không chỉ tổ chức lễ cầu siêu mà vợ lẫn bạn bè Vân Quang Long ở Mỹ và Việt Nam còn làm những điều đặc biệt ý nghĩa cho anh.

Vợ Vân Quang Long tổ chức lễ 49 ngày cho nam ca sĩ tại nhà riêng

Vào ngày 29-12-2020, ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời tại Mỹ. Sau khi tro cốt Vân Quang Long được đưa về Việt Nam, gia đình đã tổ chức lễ an táng cho cố ca sĩ tại quê nhà Đồng Tháp vào ngày 20-1-2021.

Sáng 15-2 , người vợ thứ hai của Vân Quang Long là Linh Lan đã tổ chức lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ tại nhà. Cô chia sẻ: "Hôm nay em có làm những phần lì xì gửi đến cho bà con nghèo ăn Tết, và cũng để nguyện hồi hướng công đức đến cho anh. Mong anh siêu thoát và sớm được vãng sanh".

Bên cạnh việc cầu siêu, Linh Lan đã chuẩn bị những phong bao lì xì để gửi đến những hoàn cảnh khó khăn, với mục đích hồi hướng công đức cho chồng.

Vợ Vân Quang Long còn phát lì xì cho người nghèo để tích phúc cho người chồng quá cố

Không chỉ có vợ hai của Vân Quang Long mà tại Mỹ, ca sĩ Phạm Thanh Thảo cũng những đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đã có mặt ở thành phố Syracuse, bang New York (Mỹ) cũng chung tay tổ chức lễ cúng 49 ngày cho Vân Quang Long .

Bạn bè và người thân của nam ca sĩ đã đặt cây đàn guitar bên cạnh bàn thờ của anh. Trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 căng thẳng ở Mỹ nên lễ cúng tổ chức đơn giản nhưng ấm cúng, trang nghiêm. 

Những người tham dự buổi lễ đều đeo mang khẩu trang để giữ an toàn. Họ lần lượt lên thắp hương trước di ảnh của Vân Quang Long.

Bạn bè và người thân ở Mỹ tổ chức lễ 49 ngày cho Vân Quang Long
Phạm Thanh Thảo xúc động nhìn di ảnh của người anh thân thiết 
Danh hài Nhật Cường thắp nén hương tưởng niệm Vân Quang Long
Bạn bè đặt cây đàn guitar trước bàn thờ của Vân Quang Long
Bạn bè cầu siêu cho Vân Quang Long


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí