Giải Trí

Võ Hạ Trâm với "Nhà anh trên đỉnh cheo leo" và một năm làm cô dâu Ấn

LAM KHÁNH

Đăng lúc 11:31 | 21/02/2020

Nhân dịp ra mắt MV "Nhà anh trên đỉnh cheo leo" mở đầu cho năm 2020, ca sĩ Võ Hạ Trâm đã chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Cười Online những điều thú vị nhất sau hơn một năm kết hôn cùng câu chuyện làm dâu ở Ấn Độ trong dịp tết Nguyên Đán vừa qua.

Trích MV Nhà anh trên đỉnh cheo leo và chia sẻ của Võ Hạ Trâm dành cho Tuổi Trẻ Cười Online về sản phẩm mới và chuyện tình yêu

Vừa ra mắt vào tối 20-2, MV Nhà anh trên đỉnh cheo leo của ca sĩ Võ Hạ Trâm lập tức nhận được sự quan tâm yêu thích của khán giả bởi lời ca đẹp đẽ, bản phối bay bổng cùng hình ảnh Đà Lạt tựa chốn thần tiên. 

Hạ Trâm chia sẻ cô quyết định ra mắt MV này với mong muốn gửi đến một không gian đẹp, câu chuyện đẹp cùng tinh thần tích cực cho công chúng trong những ngày có quá nhiêu thông tin tiêu cực vì dịch bệnh vừa qua. 

Võ Hạ Trâm khẳng định bản thân từng là một người phụ nữ độc thân nhưng không may mắn trong chuyện tình cảm: “Tôi bị khuyết hai chữ hạnh phúc và nghĩ nó thật xa xỉ. Khi lập gia đình và nhận được tình yêu rất lớn từ ông xã, tôi đã bắt đầu được lắp đầy những chỗ khuyết của tâm hồn. Tâm trạng lúc độc thân và khi kết hôn rất khác nhau. Bất cứ lúc nào khi tôi lo lắng. Ông xã cũng là người giải toả khiến tôi thấy được nhiều năng lượng tích cực”.

 Võ Hạ Trâm đang trong giai đoạn sung sức trong công việc và viên mãn trong tình yêu

Tiếp nối cho câu chuyện và những cảm xúc hạnh phúc, Võ Hạ Trâm không ngại tiết lộ chuyện ông xã là người lo toan kinh tế vì đó là văn hoá của người Ấn Độ. Điển trai, tài giỏi nhưng chồng lại cũng hay... ghen,  Hạ Trâm đã phải hạn chế những cảnh nóng với bạn diễn khi quay MV để ông xã bớt “phát hoả”. 

LAM KHÁNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí