Giải Trí

Vợ danh hài Chí Tài than nhớ chồng, khóc phải bịt khẩu trang

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:30 | 27/01/2021

Bà xã Chí Tài là ca sĩ Phương Loan đã tâm sự với ca sĩ Don Hồ về những ngày tháng vừa qua của mình.

Sau ba tháng cố danh hài Chí Tài qua đời, cuộc sống của vợ ông là ca sĩ Phương Loan trở thành mối quan tâm của công chúng yêu mến ông. Mọi người chỉ an tâm khi bạn bè đăng tải hình ảnh của ca sĩ Phương Loan trong các buổi lễ nhà thờ hay viếng chồng vì như thế cho thấy, cuộc sống của cô đang dần ổn định.

Tối 26-1, ca sĩ Don Hồ đã tiết lộ về tình trạng của ca sĩ Phương Loan sau khi danh hài Chí Tài qua đời. Anh cho biết, “chị Bé Heo” đang đi tìm phương hướng cho chính bản thân. Trong vòng một tháng qua, Phương Loan vẫn thường xuyên đến thăm viếng nơi an nghỉ của ông xã và vào những ngày cuối tuần. Ngoài ra, cô vẫn đi nhà thờ để hát và cầu bình an cho mọi người.

Bất chấp mưa nắng, ca sĩ Phương Loan đề đến thăm chồng vào ngày cuối tuần

Don Hồ tiết lộ, vợ cố danh hài Chí Tài sợ chồng cô đơn: "Mặc kệ trời mưa. Cả tuần anh Tài chờ cho đến cuối tuần bé Heo đến thăm. Bé Heo phải đi thôi. Mà bé Heo nhớ anh Tài quá, làm sao cho hết nhớ đây Don ơi?". 

Qua chia sẻ với người bạn thân, Phương Loan tâm sự đã nhiều lần bật khóc vì quá nhớ danh hài Chí Tài, bất kể là trong giờ làm việc hay trên xe ô tô. Để mọi người không thấy mình khóc hay buồn, nữ ca sĩ tiết lộ mình phải đeo khẩu trang.

Phương Loan tiết lộ khóc vì nhớ Chí Tài nhưng phải bịt khẩu trang không dám cho ai thấy

Cũng qua đoạn hội thoại, mọi người mừng hơn khi biết ca sĩ Phương Loan dần trở lại với công việc. Cô cũng chăm chỉ tập luyện thể dục hơn. Thế nhưng, nỗi nhớ chồng vẫn chưa bao giờ nguôi.


Cố nghệ sĩ Chí Tài

Chí Tài (15 tháng 8 năm 1958 – 9 tháng 12 năm 2020), tên đầy đủ là Nguyễn Chí Tài, là một nhạc công, nhạc sĩ hòa âm - sáng tác, ca sĩ, diễn viên hài người Việt Nam hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. 

Chí Tài còn là một nhạc sĩ hòa âm tại hải ngoại trong những năm thập niên 1990 và là nhạc sĩ sáng tác, viết lời Việt cho một số ca khúc. Sau này Chí Tài được biết đến nhiều hơn nhờ vào các tiết mục biểu diễn hài và đóng cặp với nghệ sĩ Hoài Linh trong hơn 20 năm cho đến khi ông qua đời.

Năm 2000, Chí Tài chuyển sang vai trò nghệ sĩ hài. Ông đặc biệt gắn bó với nhóm kịch Thúy Nga và xuất hiện với vai trò nghệ sĩ hài trong loạt chương trình Paris By Night cùng với Quang Minh, Hồng Đào, Trang Thanh Lan, Kiều Linh, Uyên Chi, Kiều Oanh, Lê Tín, Hoài Linh, Thúy Nga, Hoài Tâm, Việt Hương, Hương Thủy, Bé Tí…

So với các bạn diễn trên sân khấu, Chí Tài có phần trầm hơn và ngày càng có xu hướng làm nền để các nghệ sĩ khác được nổi bật. Nhưng theo đánh giá của nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn, những nhân vật và các tình tiết trong một vở kịch đều xoay quanh Chí Tài bởi ông luôn nắm rất chắc lời thoại. 

Chí Tài từng cộng tác với các trung tâm băng nhạc như: Trung tâm Thúy Nga, Trung tâm Tình, Trung tâm Vân Sơn và là thành viên nhóm kịch Thúy Nga PBN đồng thời gắn bó với sân khấu kịch Nụ cười Mới ở trong nước.

Vào chiều ngày 9 tháng 12 năm 2020, Chí Tài được xác nhận là đã qua đời tại bệnh viện vì lý do đột quỵ. Ông được phát hiện khi đang nằm bất động ở cầu thang bộ tầng 7 cùng với chiếc điện thoại của mình tại chung cư Botanic nơi Camera An Ninh ghi lại ông đi bộ thể dục một mình, các nguồn tin cho hay chung cư này nằm ở quận Phú Nhuận. Dù xe cứu thương ngay sau đó đã được điều đến để chở ông đến bệnh viện cấp cứu, nhưng cuối cùng Chí Tài vẫn không qua khỏi và đã qua đời vào lúc 13h35 cùng ngày. Được biết, trước đó Chí Tài đã từng có tiền sử bị bệnh tiểu đường, mỡ trong máu và hàm lượng cholesterol cao. Trước khi mất, ông đã từng tham gia thử thách về nguy cơ đột quỵ nhưng đã không thành công.

KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí