Giải Trí

Vợ danh hài Chí Tài than nhớ chồng, khóc phải bịt khẩu trang

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:30 | 27/01/2021

Bà xã Chí Tài là ca sĩ Phương Loan đã tâm sự với ca sĩ Don Hồ về những ngày tháng vừa qua của mình.

Sau ba tháng cố danh hài Chí Tài qua đời, cuộc sống của vợ ông là ca sĩ Phương Loan trở thành mối quan tâm của công chúng yêu mến ông. Mọi người chỉ an tâm khi bạn bè đăng tải hình ảnh của ca sĩ Phương Loan trong các buổi lễ nhà thờ hay viếng chồng vì như thế cho thấy, cuộc sống của cô đang dần ổn định.

Tối 26-1, ca sĩ Don Hồ đã tiết lộ về tình trạng của ca sĩ Phương Loan sau khi danh hài Chí Tài qua đời. Anh cho biết, “chị Bé Heo” đang đi tìm phương hướng cho chính bản thân. Trong vòng một tháng qua, Phương Loan vẫn thường xuyên đến thăm viếng nơi an nghỉ của ông xã và vào những ngày cuối tuần. Ngoài ra, cô vẫn đi nhà thờ để hát và cầu bình an cho mọi người.

Bất chấp mưa nắng, ca sĩ Phương Loan đề đến thăm chồng vào ngày cuối tuần

Don Hồ tiết lộ, vợ cố danh hài Chí Tài sợ chồng cô đơn: "Mặc kệ trời mưa. Cả tuần anh Tài chờ cho đến cuối tuần bé Heo đến thăm. Bé Heo phải đi thôi. Mà bé Heo nhớ anh Tài quá, làm sao cho hết nhớ đây Don ơi?". 

Qua chia sẻ với người bạn thân, Phương Loan tâm sự đã nhiều lần bật khóc vì quá nhớ danh hài Chí Tài, bất kể là trong giờ làm việc hay trên xe ô tô. Để mọi người không thấy mình khóc hay buồn, nữ ca sĩ tiết lộ mình phải đeo khẩu trang.

Phương Loan tiết lộ khóc vì nhớ Chí Tài nhưng phải bịt khẩu trang không dám cho ai thấy

Cũng qua đoạn hội thoại, mọi người mừng hơn khi biết ca sĩ Phương Loan dần trở lại với công việc. Cô cũng chăm chỉ tập luyện thể dục hơn. Thế nhưng, nỗi nhớ chồng vẫn chưa bao giờ nguôi.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí