Giải Trí

Vợ danh hài Chí Tài ôm di ảnh chồng trong tang lễ

Bà xã nghệ sĩ Chí Tài cố nén đau thương để lo chu toàn cho tang lễ của chồng tại Mỹ. Đông đảo bạn bè đã đến tiễn biệt danh hài Chí Tài.

Linh cữu của cố danh hài Chí Tài được đặt trong tang lễ cho bạn bè, đồng nghiệp chào lẫn cuối

Vào 11h ngày 18-12 (giờ Mỹ, tức 2h ngày 19-12 giờ Việt Nam), tang lễ của cố danh hài Chí Tài đã diễn ra tại Mỹ. 

Rất nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ đã có mặt để "nói lời tạm biệt" cố nghệ sĩ tài hoa về nơi an nghỉ cuối cùng.

Khách viếng xếp hàng giữ khoảng cách trong mùa dịch

Khách đến viếng sẽ xếp hàng và làm các thủ tục đo thân nhiệt, rửa tay diệt khuẩn để đảm bảo an toàn mùa dịch. Sau đó, theo hướng dẫn của người tổ chức tang lễ, khách viếng đến đi đến khu vực lĩnh cữu để chia buồn cùng người thân và nhìn mặt cố nghệ sĩ lần cuối.

Di ảnh cố danh hài Chí Tài được đặt trang trọng trước khu vực viếng

Panner với những vai diễn của ông được treo khắp khu vực diễn ra tang lễ

Mỗi khách đến viếng được tặng ảnh Chí Tài 

Bà xã Chí Tài đi theo xe chở linh cữu chồng tới nhà thờ Giáo xứ Thánh Linh - nơi diễn ra tang lễ từ sớm. Dù đã bịt khẩu trang nhưng cô vẫn không giấu được đôi mắt sưng húp vì khóc quá nhiều. 

Cô ôm trong tay di ảnh chồng, thực hiện nghi thức cầu nguyện cho chồng được an nghỉ nơi chín suối. Dù rất đau thương nhưng "Bé Heo" của cố danh hài Chí Tài đã cố nén đau thương để lo chu toàn cho tang lễ chồng.

Bà xã nghệ sĩ Chí Tài khóc nhiều trong những ngày qua

Bà xã nghệ sĩ Chí Tài cùng người thân, bạn bè làm lễ và cầu nguyện cho ông

Khẩu trang của chị Phương Loan có ghi tên chồng và ngày mất của ông

Ca sĩ Phương Loan khóc nhiều, để lộ đôi mắt sưng húp

Anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài đã thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến mọi người "Cảm ơn ân tình khán giả, đồng nghiệp đã dành cho em những ngày qua".

Vợ Chí Tài đứng chào khách viếng

Nhiều đồng nghiệp và bạn bè của Chí Tài cũng đến viếng và bày tỏ tình cảm dành cho ông. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã xúc động: "Phương Trinh thương anh Tài một, thì Trinh lại thương chị Loan 10. Mong chị mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này".

Danh hài Thúy Nga cũng là một trong những nghệ sĩ đến viếng sớm nhất. Thúy Nga tâm sự khi xem lại các video hài anh em diễn chung, cô vẫn không thể tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời: "Anh ra đi thanh thản nhé. Mọi người luôn nhớ đến anh. Em thắp nén hương tiễn biệt người anh hiền lành, vui tính và đáng kính". 

Danh ca Khánh Hà bật khóc: "Tôi nhớ mãi lần biểu diễn ở một show thời trang, Chí Tài mang bó hoa lớn lên tặng. Một người em hiền lành, đáng yêu đã ra đi".


KHÁNH ĐÌNH, Ảnh: Facebook và Tuổi trẻ cười

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí