Giải Trí

Vợ cũ Hoài Lâm thẳng tay khi anti-fan cà khịa Đạt G

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:05 | 14/05/2021

Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm - đã có động thái bênh vực tình mới vô cùng quyết liệt ngay trên mạng xã hội. Chỉ cần ai nói động đến Đạt G

Đạt G và Cindy Lư công khai chuyện tình cảm sau những đồn thổi 

Scandal tình cảm giữa Đạt G - vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư - Du Uyên thu hút sự quan tâm của công chúng suốt một thời gian dài. Đạt G đã viết tâm thư gửi giới truyền thông để chính thức thừa nhận yêu Cindy Lư và khẳng định cô không có lỗi gì trong vấn đề tình cảm giữa anh và Du Uyên. 

Ngay sau đó, Cindy Lư cũng tiết lộ, chồng cũ của cô là ca sĩ Hoài Lâm cũng nhắn tin động viên và vui mừng khi biết cô đã tìm thấy hạnh phúc mới.  

 Vợ cũ Hoài Lâm đã thoải mái hơn khi chia sẻ về Đạt G

Dù những người trong cuộc rất vui vẻ nhưng những người ngoài cuộc thì chưa chắc. Bởi họ mang định kiến Đạt G yêu vợ cũ của bạn thân, cộng với việc anh chia tay Du Uyên trong ồn ào nên họ nảy sinh ác cảm, dẫn đến việc tấn công anh khá gắt trên mạng xã hội.

 Cô vừa có pha đáp trả anti fan để bảo vệ người yêu cực ngầu

Mới đây nhất, Cindy Lư Bảo Ngọc đã không nương tay trước lời cà khịa của một anti-fan dành cho Đạt G. Dưới một bài đăng trên mạng xã hội, một tài khoản không biết vô tình hay cố ý đã gọi Đạt G là "Đạt Gầu". Không làm lơ, Bảo Ngọc "phản dame" ngay và luôn: "Đến cái tên người ta còn đọc không đàng hoàng thì hâm mộ ở đâu hả bạn? Nếu không thích thì đừng follow để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn".

Sau thời gian im lặng, Cindy Lư giờ đây đã hoàn toàn thoải mái về mối quan hệ với Đạt G. Thậm chí, cô nàng cũng không ngần ngại "ăn miếng trả miếng" khi bất kỳ ai động chạm đến mối quan hệ của mình.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí