Giải Trí

Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ về Đạt G, tiết lộ chồng cũ có người mới

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:48 | 09/05/2021

Sau thời gian im lặng, Cindy Lư Bảo Ngọc đã chính thức chia sẻ về chuyện tình cảm với Đạt G - người được cho là bạn thân với chồng cũ của cô là Hoài Lâm.

 Vợ cũ Hoài Lâm chính thức xác nhận chuyện tình cảm với Đạt G

Drama tình ái của Đạt G - Du Uyên - Cindy Lư khiến công chúng xôn xao suốt nhiều ngày qua. Trong khi Đạt G gửi tâm thư cho giới truyền thông nhận hết lỗi về mình, Cindy Lư lại chọn cách khóa trang cá nhân và giữ im lặng suốt nhiều ngày qua.

Tuy nhiên, tối 8-5, vợ cũ Hoài Lâm gây bất ngờ mở lại facebook cá nhân và gửi tâm thư dài đến fan lẫn cư dân mạng. Nữ diễn viên gửi lời xin lỗi đến tất cả vì chuyện riêng của mình lại làm phiền lòng mọi người. Bên cạnh đó, cô cũng chính thức lên tiếng về ồn ào tình ái của mình và Đạt G.

Cindy Lư phủ nhận chuyện mình là người thứ ba như lời Du Uyên - bạn gái của Đạt G tố: "Mình xin được đính chính về vấn đề người thứ ba trong chuyện tình cảm của ai đó. Bản thân mình chưa bao giờ giành bất kì đồ vật nào với người khác, chứ đừng nói đến việc giành con người.

Ba mẹ mình chia tay cũng vì người thứ ba, mình cũng vài lần có người thứ ba chen chân vào cuộc sống, nên MÌNH THÀ CHẾT CHỨ KHÔNG LÀM NGƯỜI THỨ BA, mình chỉ bắt đầu mối quan hệ khi người mình đang tìm hiểu đã kết thúc với người trước.

 Cindy Lư tung loạt ảnh hạnh phúc bên Đạt G

Mình ly thân chính xác là tháng 11 năm 2019, sau sinh nhật của Gà - Cún vài ngày, là đã xảy ra chuyện. Nhưng trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của mình cũng đã xém ly hôn vài lần, đến cuối năm 2019 là không thể đi cùng nhau được nữa, nên bọn mình chính thức ở riêng.

Và đến tháng 6-2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn.

Mọi thứ chỉ diễn ra trong một tuần là xong hết toàn bộ giấy tờ, cũng như hôm đó mình đã công khai việc ly hôn, và một cách chia tay văn minh nhất có thể. Đến bây giờ, mình và anh ấy vẫn có thể hỏi thăm nhau bình thường. Thậm chí trong những ngày sóng gió thế này, anh ấy vẫn nhắn tin mừng vì mình cũng đã được hạnh phúc, và bảo mình không sai gì cả, đừng phải sợ.

Hiện tại bản thân mình hay anh ấy đều có hạnh phúc của riêng mình nên hi vọng mọi người cũng tôn trọng luôn cô gái đang đi cùng anh ấy. Là phụ nữ, cũng chẳng ai thích việc người đàn ông của mình đã kết thúc với người trước rồi mà cái tên vẫn bị đi kèm. 

Và kể từ sau ngày đó, mình là người độc thân, mình nuôi hai em bé nhỏ mà không cần bất kì sự trợ cấp của ai, đến tận bây giờ vẫn như thế".

 Cô cho biết Đạt G đã cố gắng chăm sóc các con của mình như một người cha thực thụ

Cindy Lư cũng xác nhận mối quan hệ tình cảm với Đạt G và tiết lộ chồng cũ là Hoài Lâm cũng đã có hạnh phúc mới : "Và đúng là chuyện tình cảm, không bao giờ nói trước được, và người tính cũng không bằng trời tính.

Trong những năm mình kết hôn, mình cũng chưa một lần gặp anh Đạt ở ngoài đời, nói chuyện hay gặp trên phương diện là vợ của bạn vì Lâm với Đạt cũng không phải là bạn thân, nói đúng hơn chỉ là bạn đồng nghiệp.

 Vào lúc Lâm gặp chuyện thì Đạt động viên Lâm cố gắng và đến sau khi ly hôn một thời gian mình mới gặp anh Đạt trong một lần đi ăn cùng bạn bè. Và lúc đó, bản thân mình hay anh Đạt cũng đều là những người độc thân! Và mình cũng nghe là anh Đạt cũng đã chia tay một khoảng thời gian trước đó.

Đến tầm đầu năm 2021 mình và anh Đạt mới nói chuyện nhiều hơn và cũng trong giai đoạn tìm hiểu. Vì thế, chuyện tình cảm này, không hại ai, càng không có chuyện ngoại tình, hay giựt bồ giựt vợ ai.

 Đạt G rất chăm cho các con của Cindy Lư

Bọn mình ở đây không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái, ở đây để có thể cùng nuôi dạy hai đứa trẻ. Mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với hai đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. 

Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì một vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm.

Mình đã là người phụ nữ trải qua nhiều chuyện, là người mẹ có hai đứa con, bản thân mình sẽ biết đâu là thật, đâu là giả, mình cũng biết rõ việc xây dựng gia đình và tương lai là thế nào.

Cám ơn mọi người nếu mọi người ủng hộ, mọi người tin tưởng, còn nếu không cũng không sao cả. Chỉ xin mọi người đừng buông ra những lời nặng nề nếu mình có up hình hai đứa nhỏ, vì tụi nhỏ không có tội".

 Anh là chỗ dựa vững chãi cho cô lúc sóng gió

Cuối cùng, Cindy Lư tâm sự: "Mình ở những năm trước, có thể là người vợ khá vụng về, nhưng mình cũng đã cố hết sức có thể. Mình có nhiều điều chưa hoàn hảo, nhưng ở thời điểm hiện tại, khi làm mẹ của Gà - Cún, mình đã làm việc quần quật 9h sáng- 9h tối mỗi ngày, để cho con mình những gì đầy đủ nhất, học những nơi tốt nhất, dạy con những điều nên và không. 

Vậy nên mình hi vọng mọi người dù có ghét mình ở chuyện tình cảm riêng tư cũng xin đừng nặng lời mình ở cách làm mẹ, vì mình vẫn đang cố gắng và hoàn thiện hết sức rồi!

Xin lỗi vì mình đã làm phiền lòng mọi người, vì mình cũng không bao giờ muốn nổi tiếng bằng những cách này, và cám ơn mọi người vì tất cả.

Đặc biệt, con xin gửi lời cám ơn đến gia đình hai bên vì đã ủng hộ và cùng tụi con trong những ngày này".

Dòng chia sẻ của vợ cũ Hoài Lâm khiến khá nhiều người xúc động và cảm thấy thuyết phục. Nhiều lời chúc mừng được gửi đến bà mẹ hai con.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00