Giải Trí

Vợ CS Vân Quang Long mong chồng yên nghỉ, tiết lộ ngày nhận tro cốt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:43 | 04/01/2021

Linh Lan cho biết cô mong mọi chuyện không vui trong gia đình sớm qua đi để chồng được thanh thản ra đi.

Đám tang CS Vân Quang Long ở Mỹ được bạn bè lo chu tất.

Trưa 4-1 (theo giờ địa phương), tang lễ CS Vân Quang Long đã diễn ra ở Mỹ. Sau đó, thi hài cố ca sĩ đã được hỏa táng để gửi tro cốt về cho gia đình ở Việt Nam.

Vợ CS Vân Quang Long bộc bạch: "Những ngày qua tôi suy sụp, không làm gì được. Tôi mong mọi sóng gió qua đi để anh Long được yên nghỉ. 

Lúc còn sống, anh Long là người vui vẻ, hiền lành nên tôi nghĩ anh không muốn chứng kiến những điều không vui trong gia đình. Tôi xin chấp nhận hết mọi chuyện để anh Long ra đi thanh thản". 

Vợ CS Vân Quang Long nói về những ồn ào những ngày qua, và tiết lộ thời gian nhận tro cốt của chồng.

Bên cạnh đó, Linh Lan cũng tiết lộ: "Mọi người bên đó nói là phải 3 ngày sau mới gửi lại tro cốt. Người thân bên đó sẽ gửi thẳng về Việt Nam chứ không phải nhờ ai mang nữa. Khoảng 1 tuần thôi, tro cốt anh sẽ về tới nơi".

Vợ CS Vân Quang Long cũng cho biết, trước khi qua đời, chồng mình rất muốn đưa hai mẹ con sang Mỹ sống cùng. Tuy nhiên, ước muốn chưa hoàn thành đã ra đi: "Anh có bàn với tôi sẽ đưa 3 đứa con cùng sang đó. Hai vợ chồng cố làm lụng lo tương lai các con. Khi con gái út 18 tuổi, cũng là lúc cả 3 đứa khôn lớn rồi, vợ chồng tôi sẽ về quê hương, còn các con có thể tự lập và đùm bọc nhau".

Mộng ước là thế nhưng mọi việc đã không thành khi anh đột ngột ra đi nơi xứ người khi mới 41 tuổi.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí