Giải Trí

Vợ chồng Meghan chuẩn bị tạo bão khi tung tự truyện về hoàng gia

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:00 | 26/04/2021

Vợ chồng Meghan và Harry lại sắp gieo gió tạo bão khi sắp sửa cho phát hành phiên bản mới quyển tự truyện 'Finding freedom' về Hoàng gia Anh.

Hoàng tử Harry trở về quê nhà lần đầu sau "khủng hoảng Megxit" để dự đám tang ông nội - Hoàng thân Philip vào tuần trước

Sau tang lễ của hoàng thân Philip, vợ chồng hoàng tử Harry và Meghan không có thêm động thái nào gây hoang mang cho dư luận. Công chúng mong mỏi đôi vợ chồng này hãy dừng lại sau buổi phỏng vấn "đi vào lòng đất" với truyền thông Mỹ. 

Dẫu vậy, vào ngày 25-4, truyền thông Anh đưa tin nhà phát hành cuốn tự truyện Finding freedom (tạm dịch là: Đi tìm tự do) viết về vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã xác nhận sẽ tung ra phiên bản mới với nội dung "dội bom" tiếp tục vào hoàng gia Anh.

Finding freedom được chắp bút bởi Omid Scobie và Carolyn Durand, phát hành lần đầu vào tháng 8-2020. Sách kể về cuộc gặp gỡ định mệnh và nên duyên vợ chồng của cặp đôi Công tước xứ Sussex trong khoảng thời gian từ năm 2016 cho đến đầu năm 2020. Thực tế, phiên bản cũ này chỉ miêu tả mối quan hệ tình cảm của Meghan - Harry.

 Phiên bản mới của cuốn tự truyện Finding freedom được ra mắt vào tháng 8 tới đây sẽ bít cửa đường về của vợ chồng hoàng tử Harry

Tuy nhiên, phiên bản mới của Finding freedom sẽ ra mắt vào 5-8 sắp tới đây thì không chắc sẽ giữ được nội dung thiện lành. Bởi nó sẽ được bổ sung hàng loạt chương mới, tiết lộ chi tiết tất tần tật những thị phi của nhà Sussex với Hoàng gia Anh, bao gồm nội dung về cuộc phỏng vấn bom tấn với Oprah Winfrey, cáo buộc bắt nạt nhân viên cũ, đám tang của Hoàng thân Philip, hợp đồng triệu đô với Netflix và Spotify và cả suy nghĩ của cặp đôi trước quyết định của Nữ hoàng Anh tước danh hiệu của Harry.

Nhiều chuyên gia về hoàng gia cho rằng, cuốn tự truyện này sẽ dập tắt hi vọng giảng hòa giữa nhà Sussex với Hoàng gia Anh, làm cho căng thẳng hoàng tộc leo thang và đường trở về của cặp đôi Harry và Meghan là "vạn dặm". 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí