Giải Trí

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm gặp hạn sao kê

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:00 | 14/10/2021

Lương Thế Thành - Thúy Diễm là 2 cái tên mới nhất bị réo lên sau loạt chứng cứ cho rằng cặp đôi chưa sao kê về hơn 1 tỉ đồng kêu gọi từ thiện mùa lũ miền Trung.

Từ khoá "sao kê từ thiện" vẫn chưa hạ nhiệt sau hàng loạt bê bối của các sao, cái tên mới nhất bị kéo vào lùm xùm này trên mạng xã hội chính là cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm. 

Theo đó, trong đợt kêu gọi cứu trợ miền Trung hồi tháng 10-2020, vợ chồng Lương Thế Thành “gom” từ cộng đồng mạng 1,043 tỉ đồng chỉ sau 3 ngày. 

Lương Thế Thành - Thúy Diễm là cái tên tiếp theo bị réo gọi trong ồn ào từ thiện.

Tuy nhiên, cho đến nay, cặp đôi vẫn chưa hề đưa ra sao kê về việc sử dụng số tiền từ thiện này như thế nào khiến cư dân mạng không ngớt thắc mắc. Một số người có sức ảnh hưởng trên mạng còn cho rằng, cả hai khuất tất khi từ thiện, khiến netizen xôn xao. 

Tối muộn ngày 13-10, diễn viên Thúy Diễm đưa ra phát ngôn đầu tiên về lùm xùm trong một bài phỏng vấn: “Đây giống như là một "kiếp nạn" chung vậy. Tôi nghĩ như thế này, mình không có làm gì sai cả, mình đang đi giúp mọi người mà. 

Đối với tôi, khi mình đã kêu gọi, mình không phải như người ta nói là im lặng mà trên mỗi quãng đường đi tôi luôn công khai chi tiết số tiền cụ thể, ở vùng nào, xài vào cái gì. Nếu như mọi người muốn thì có thể lên Facebook của tôi để kiểm tra, mọi thứ còn nguyên ở đó. 

Có các anh chị nhà hảo tâm nào góp vào, tổng số tiền bao nhiêu đều lưu lại trên đó. Cho nên, tôi không có sợ và nếu cần chứng minh sự trong sạch của bản thân thì chúng tôi cũng sẵn sàng”.

Bà xã Lương Thế Thành lên tiếng gọi đây là "kiếp nạn" chung của showbiz.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng thẳng thắn khi được hỏi cảm thấy như thế nào vì bỗng nhiên bị kéo vào lùm xùm: “Mình đi cứu trợ không có gì sai. Mình liều cả tính mạng, bỏ công sức, gia đình, con cái để đi làm từ thiện. 

Lúc đó, chúng tôi đi cả tháng trời và làm hết khả năng của mình bởi vì sự đồng cảm với đồng bào đang gặp khó khăn. Chẳng lẽ, mình đi giúp người, cứu người là sai hay sao mà phải trốn tránh. Chỉ cần làm điều gì đó để bảo vệ danh dự của mình, chúng tôi sẽ làm hết sức”.

Được biết, toàn bộ số tiền 1,043 tỉ đồng đã được cặp vợ chồng nổi tiếng hỗ trợ hết cho bà con miền Trung. Do đi gấp nên cả hai cùng bạn bè trong đoàn thiện nguyện không lên kế hoạch cụ thể mà xác định đi đến đâu lo đến đấy, đồng thời hỗ trợ hết sức có thể những hoàn cảnh khó khăn trên hành trình di chuyển. 

Vì vậy, để thống kê chi tiết và chính xác nhất về số tiền với công chúng sẽ là một việc khá khó khăn khi thời gian giải ngân cũng đã diễn ra được gần 1 năm. Tuy nhiên, ở góc độ nhà hảo tâm, băn khoăn của công chúng cũng là điều dễ hiểu vì họ cần biết, tiền của mình đã đi đâu về đâu.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí