Giải Trí

Vợ chồng Harry - Meghan trở lại màn ảnh sau cuộc phỏng vấn gây bão

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:40 | 07/04/2021

Cặp đôi công tước Sussex công bố dự án đầu tiên hợp tác với Netflix. Lần này, Hoàng tử Harry sẽ xuất hiện hoàn toàn khác so với lần lên truyền hình trả lời Oprah Winfrey.

Chiều ngày 6-4, loạt thông tin liên quan đến dự án hợp tác của vợ chồng Harry và Meghan với Netflix chính thức được công bố. Theo đó, cặp đôi nhà Sussex sẽ bắt tay vào thực hiện dự án sản xuất phim tài liệu liên quan đến trò chơi Invictus - đây là trò chơi do chính hoàng tử Harry thành lập. 

Vợ chồng hoàng tử Harry - Meghan Markle

Ở dự án này, hoàng tử Harry sẽ có mặt trong các thước phim được chiếu trên ứng dụng Netflix bên cạnh vai trò nhà sản xuất. Theo Variety, lần xuất hiện tiếp theo của Harry trên màn ảnh sẽ khác nhiều so với lần sóng đôi cùng Meghan trên CBS để trò chuyện với Oprah Winfrey đầu tháng 3 vừa qua. 

Bộ phim tài liệu có tên Heart of Invictus sẽ theo chân một nhóm tuyển thủ quốc tế trải qua thi đấu, chấn thương, thậm chí đối mặt với bệnh tật trong suốt hành trình tham gia Invictus Games The Hague 2020. Bên cạnh những kiến thức cần thiết về bộ môn này, Heart of Invictus còn tiết lộ câu chuyện cuộc đời hấp dẫn của các thành viên tham gia game. 

Hoàng tử Harry xuất hiện trong các thước phim như một người đồng hành với các tuyển thủ của Invictus Games

Theo một số nguồn thông tin, thỏa thuận của vợ chồng Harry - Meghan với Netflix bao gồm sản xuất phim tài liệu, phim truyện, phim truyền hình và chương trình dành cho trẻ em. Để thực hiện hợp tác này, vợ chồng Harry đã thành lập công ty sản xuất riêng để thực hiện các dự án và hoạt động sắp tới của mình. 

Sau cuộc trò chuyện kéo dài 2 giờ đồng hồ với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey đã khiến cả Hoàng gia Anh và chính cặp đôi đối diện với nhiều ồn ào thì Harry và Meghan đã trở lại, và dự báo sẽ có nhiều vai trò mới hơn trong tương lai. 

Sau hàng loạt những thông tin gây bất lợi cho cặp đôi nhà Sussex thì cũng có những luồng thông tin giúp Meghan - nữ công tước Sussex quảng bá tên tuổi. Bên cạnh đó, tranh luận về tham vọng tranh cử Tổng thống Mỹ của Meghan cũng trở thành đề tài hot nhất những ngày qua. 

Tuy nhiên, phía Meghan không có động thái đáp trả những dư luận này. Thay vào đó, họ bắt tay thực hiện một dự án phối hợp với nền tảng Netflix và có vẻ như những tranh luận kia không có liên quan gì đến mình.TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí