Giải Trí

#Hoàng gia Anh

Vợ chồng Harry - Meghan rục rịch mua thêm nhà ở nước Anh

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:00 | 06/01/2022

Nhiều nguồn tin cho biết, cặp đôi công tước xứ Sussex đang rục rịch bán căn biệt thự ở California và tìm mua nhà ở Anh để đầu tư.

Trang Daily Star đưa tin, một nhà bình luận Hoàng gia Anh đưa ra bình luận rằng, Hoàng tử Harry và vợ đang có ý định tìm mua căn nhà mới ở xứ sở sương mù để đầu tư cho tương lai. 

Nguyên cớ cho dự định này rất có thể, cặp đôi công tước xứ Sussex bắt đầu nhớ cuộc sống ở Anh sau một hơn năm đến Mỹ. 

Harry và Meghan có ý định mua nhà riêng ở Vương quốc Anh

Tháng 3-2020, Harry và Meghan chính thức rời Hoàng gia Anh để đến Mỹ sinh sống trong căn nhà lớn trị giá 11 triệu bảng Anh (khoảng 340 tỉ đồng) ở khu Montecito, California. Đây là khu vực có rất nhiều người nổi tiếng sinh sống và vợ chồng công tước Sussex cũng chào đón con gái Lilibet trong dinh thự mới này. 

Tuy nhiên, gần đây có nhiều nguồn tin cho biết, Harry và Meghan đang có ý định bán dinh thụ rộng 7,5 ha này vì không hứng thú với phong cách thiết kế biệt thự có hồ bơi, sân tennis, phòng tập thể dục và vị trí khá gần với các địa điểm công cộng. Vì thế, cặp đôi dự định chuyển nhượng một cách kín tiếng cho người thực sự có nhu cầu. 

Dinh thự 11 triệu bảng Anh toạ lạc tại Montecito, California đang được rao bán một cách bí mật

Một số người cho rằng, cặp đôi không nhìn thấy được giá trị to lớn từ vị trí đắc địa của dinh thự này bởi vị họ quen thuộc và thích thú không gian sống kiểu Anh quốc hơn cả. Bên cạnh việc bí mật rao bán dinh thự Motecito, Harry và Meghan cũng xem xét kỹ lưỡng cho việc mua căn nhà thứ hai ở Anh. Rất có thể đây là bước đầu tiên cho kế hoạch trở lại vương quốc Anh.

Nhà bình luận Hoàng gia Anh, Neil Seen quả quyết trên Vlog của mình rằng, Harry và Meghan đã rất nhớ quê nhà. Và hành động rao bán cũng như tìm hiểu bất động sản ở Anh đang chứng minh cho kế hoạch trở về nước của họ. 

Nhà bình luận Neil Seen cho rằng, Harry và Meghan có cuộc sống bình yên tại Mỹ nhưng hẳn vẫn nhớ về những điều tuyệt vời đã có tại Vương quốc Anh

Neil nói: "Tôi thực sự nghĩ rằng, Hoàng tử Harry rất nhớ những điều tuyệt vời về cuộc sống anh ấy đã có ở Anh. Harry có thể không trở lại cuộc sống Hoàng gia với những qui tắc mà chọn cách sống như Thái tử Charles đã từng làm. Thái tử có Highgrove - ngôi nhà riêng của ông, nơi mang đến cho Charles cảm xúc ấm áp, hạnh phúc nhất".

Anh trai của Harry, Hoàng tử William cũng sở hữu dinh thự thứ hai khi kết hôn với Kate Middleton, mang tên Amner Hall tại Norfolk. Căn nhà có 20 phòng và được Nữ công tước xứ Cambridge tự tay thiết kế. 

Theo Neil, Harry chắc hẳn cũng muốn có tài sản của riêng mình và điều đó sẽ thành hiện thực trong một ngày không xa.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27