Giải Trí

#Showbiz rộn chuyện

Vợ chồng Đông Nhi xin lỗi, fan lắc đầu quyết quay lưng

JOY

Đăng lúc 17:00 | 14/05/2022

Đông Nhi và Ông Cao Thắng sớm lên tiếng xin lỗi, hứa khắc phục sai lầm nhưng vẫn không làm cho các fan vui trở lại.

Câu chuyện ồn ào giữa Đông Nhi và fan ruột lâu năm đang trở thành chủ đề nóng được quan tâm nhất hai ngày qua. 

Nguồn cơn của vụ lùm xùm xuất phát từ việc một fan gạo cội của Đông Nhi lên tiếng tố ê-kíp của nữ ca sĩ có thái độ không tốt, giành quyền quản trị kênh Youtube mà người này từng tâm huyết xây dựng để ủng hộ cho nữ thần tượng. 

Đông Nhi vướng scandal lớn nhất trong 14 năm hoạt động showbiz

Đồng thời, người này cũng “phốt” luôn thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp và tâm huyết của một số thành viên trong ê-kíp hiện tại khiến fan lo lắng cho tương lai của thần tượng. 

Giữa màn “bàn phím chiến” và những tranh cái trái chiều trong nội bộ fan và ê-kíp gây ồn ào, Đông Nhi đã lên tiếng tỏ rõ thái độ nhưng lại càng như “thêm dầu vào lửa” khiến sự giận dữ của các fan thêm bùng nổ. Một làn sóng tẩy chay, “quay lưng với thần tượng” trong nội bộ fan Đông Nhi diễn ra mạnh mẽ gây chấn động cả showbiz. 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng gửi lời xin lỗi fan nhưng không được chấp nhận

Đến khi nguồn cơn được sáng tỏ, Đông Nhi nhận ra cách hành xử có phần phản tác dụng cũng đã tích cực có động thái sửa chữa sai lầm. Bức tâm thư khá dài được đăng tải vào lúc 3 giờ sáng ngày 14-5 thể hiện rõ thiện chí muốn xoa dịu cũng như đối diện sai lầm của Đông Nhi. 

Không chỉ riêng giọng ca Đôi mi em đang u sầu, phía Ông Cao Thắng trên danh nghĩa chồng cũng là người điều hành công ty giải trí 6SE cũng lên tiếng nhận mọi trách nhiệm về phía mình, hứa sẽ sửa sai và cải thiện cách làm việc về sau. 

Những tưởng, với lời lẽ chân thành và tốc độ “quay xe” nhận lỗi từ phía Đông Nhi và ê-kíp, các fan hâm mộ của nữ ca sĩ sẽ nguôi ngoai phần nào nhưng dường như phản ứng từ fan lại không như dự đoán. Dưới bài đăng có nhiều bình luận gay gắt, soi từng câu chữ trong bức tâm thư của Đông Nhi. 

Hiện nữ ca sĩ vẫn đang phải hứng chịu “gạch đá” từ dư luận vì cách xử lý khủng hoảng một cách thiếu tinh tế và chuyên nghiệp.

Tâm thư xin lỗi của Đông Nhi nhận nhiều phản hồi trái chiều

Ngay dưới bài đăng tâm thư của Đông Nhi nhận được gần 60 ngàn tương tác, trong đó có đến 12 ngàn biểu cảm haha, hơn 8 ngàn ý kiến thả phẫn nộ, trên 3 ngàn lượt yêu thích, cùng nhiều bình luận gay gắt, thể hiện sự không hài lòng trước lời xin lỗi, hứa sửa chữa và khắc phục của vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng. 

- Dài dòng văn vẻ quá, không thấy trọng tâm. Chủ yếu thấy “fan quay lưng” nên đổ lỗi tại nóng giận, mất bình tĩnh. Xin hỏi những lúc thế này ê-kíp đâu, công ty đâu???

- Xin lỗi chị, mọi thứ đã quá trễ để quay đầu rồi.

- Chắc nghĩ khán giả Việt trước giờ dễ dãi nên mới hành xử như vậy?

- Chả hiểu yêu thương, trân trọng fan chỗ nào mà đăng bài xin lỗi lúc 3 giờ sáng!!!

- Sao hôm nay Đông Nhi không xưng chị nữa vậy???

- Chưa qua cầu chị đã tính rút ván, tâm thư này chúng tôi từ chối nhận.

- Nếu thực sự trân trọng đã không nói fan “bình loạn”; “suy diễn”, nếu fan không quay lưng chị có chịu hạ giọng như bây giờ không?


JOY

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí