Giải Trí

Võ Cảnh bị Thu Trang từ chối, quyết không cho ‘lái máy bay’

CHÂU GIANG

Đăng lúc 14:25 | 29/08/2020

Chỉ một hành động ngẫu nhiên của Tuấn Kiệt đã làm cho Thanh Hà ôm mộng để đưa chàng phi công trẻ vào lưới tình. Vì thế, mẹ đơn thân ra sức từ chối.

Trailer web drama Bộ tứ oan gia 

Trong tập 2 vừa lên sóng của web drama Bộ tứ oan gia, những tình tiết éo le giữa 4 con người xa lạ được khắc họa rõ nét. Tình trạng khủng hoảng tinh thần của Tuấn Kiệt (Võ Cảnh) ngày càng tệ hơn khi anh không thể làm việc hay sống cuộc sống của người bình thường. Quản lý Hoàng Lịch (Tiến Luật) đã nhanh chóng mời hẳn đoàn phim đến biệt thự để tiếp tục các cảnh quay giúp Tuấn Kiệt có thể trở lại với công việc. 

Tuấn Kiệt khó chịu khi phải nghe những suy nghĩ của Thanh Hà
Sự vô tư đến vô tâm của Thanh Hà khiến Tuấn Kiệt bị fan phát giác đến mức phải chạy trốn
Dù cải trang kín mít nhưng ngôi sao Tuấn Kiệt bị phát giác nhờ "công" của Thanh Hà

Nhưng rắc rối vẫn bủa vây khi việc đọc được những suy nghĩ của Thanh Hà (Thu Trang) đã chi phối khả năng tập trung của Tuấn Kiệt. Cũng từ khả năng này, Tuấn Kiệt vô tình biết được vị khách thuê nhà bất đắc dĩ có sở thích kỳ quái, thích săm soi đời tư của anh và vô tư nói xấu nam diễn viên ở khắp nơi. Đặc biệt là khi có sự xuất hiện của đoàn phim, bà mẹ đơn thân này luôn tìm mọi cách đến gần để xem diễn viên đang làm việc khiến Tuấn Kiệt phân tâm đến mức quên luôn lời thoại.

Bà mẹ đơn thân vô tư tìm mọi cách đến gần người nổi tiếng mà không biết Tuấn Kiệt đang nhìn mình với ánh mắt khó chịu
Còn "giám sát" Tuấn Kiệt khiến anh quên luôn lời thoại
Đỉnh điểm là Thanh Hà nghĩ được trai đẹp thả thính nhưng thực tế chỉ là màn xin đồ ăn bình thường

Chứng kiến cảnh này, Thanh Hà lại nghĩ rằng do sự có mặt của cô quá thu hút làm cho Tuấn Kiệt ngẩn ngơ. Thêm một tình tiết làm cho Thanh Hà càng khẳng định rằng Tuấn Kiệt có tình cảm đặc biệt với mình khi anh chàng tự nhận là baby để được ăn trái cây. Kết quả, bà mẹ đơn thân cho rằng, Tuấn Kiệt bị nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của mình đánh bại hoàn toàn. Sau đó, cô tìm mọi cách để từ chối phũ phàng tình cảm này, quyết không cho trai trẻ "lái máy bay" vì Tuấn Kiệt không phải mẫu người đàn ông cô thích. 

>> Xem thêm: Thu Trang được nam thần Võ Cảnh ôm không rời


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí