Giải Trí

ViruSs than buồn, netizen liền nghĩ Jack là nguyên nhân

THUÝ MINH

Đăng lúc 09:40 | 10/08/2021

ViruSs cho biết bản thân nam nghệ sĩ bị tổn thương trước những lời được cho là của Jack nói xấu mình. Anh chàng kết luận: 'Tốt cái bụng thì đau cái tim!'.

Giữa bão scandal bắt cá nhiều tay, có con với Thiên An, những lùm xùm hay những phát ngôn đầy triết lý của Jack trước đó cũng được “quần chúng ăn dưa” khai quật lại một cách triệt để.

Jack đang là tâm điểm của scandal trong tuần thứ hai của tháng 8

Cũng vì thế, mới đây đoạn tin nhắn được cho là “ăn cháo đá bát” của Jack được rò rỉ trên mạng xã hội. Cụ thể, trong đoạn tin nhắn của Jack tới người yêu được lan truyền trên mạng xã hội có một đoạn được cho là đề cập đến đàn anh thân thiết từng hỗ trợ mình rất nhiều sau khi tách khỏi K-ICM: ViruSs. 

Cụ thể, trong đoạn nhắn đó Jack đã gọi ViruSs là "thằng" cùng những lời lẽ nói xấu sau lưng anh như: “Nó gọi hỏi anh có nhà không nhưng anh nói anh bận đợi mẹ lên rồi sang nè vợ. Vậy nhen, tối xong anh gọi vợ, giờ nghỉ đi nha”.

Đoạn tin nhắn được cho là của Jack và bạn gái có nhắc đến ViruSs  

Trước sự việc này, ViruSs bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân mình bày tỏ sự thất vọng: “Tớ đã làm hết sức. Thật lòng không biết nên nói gì thiệt. Thôi cuộc đời ôn hòa, suy nghĩ tích cực - thực hiện ước mơ. 

Đối với tớ giúp đỡ được người khác là may mắn rồi, chả mưu cầu thêm gì. Cảm ơn mọi người đã quan tâm. ViruSs vẫn ổn ko sao đâu ạ!”.

Không những thế, trong một đoạn trò chuyện khác, VisuSs còn cho biết bản thân mình tốt với người ta nhưng lại bị trả ơn một cách đâu đớn khiến bản thân nam nghệ sĩ buồn: “Hơi buồn tí thôi sếp ạ. Lỗi tại em, tốt cái bụng thì đau cái tim”.

Bài đăng của ViruSs được cho là nói đến Jack khi rò rỉ tin nhắn đàn em không tôn trọng mình 

Chưa dừng lại ở đó, trong một group fanclub của mình, nam nghệ sĩ còn chia sẻ thêm: “Sáng giờ có nhiều chuyện xảy ra quá, tớ tiếp nhận nhiều thứ quá, những gì mọi người thấy chỉ là một phần thôi, tâm trạng đang hơi lẫn lộn. 

Dù có chuyện gì cũng hi vọng mọi người hãy tích cực và thoải mái luôn vui vẻ lên nhé. Tớ nghỉ ngơi một hai hôm rồi triển tiếp ạ. Tớ không biết mình nên làm gì, thôi cứ nghỉ ngơi câu cá nghe nhạc học hành vậy.”

Những lời ta thán từ ViruSs đã thu hút sự quan tâm của “quần chúng ăn dưa”. Thậm chí, nhiều người đã cho rằng nam nghệ sĩ đang bày tỏ sự thất vọng và ám chỉ đến việc bị đàn em thân tín, người mà anh giúp đỡ rất nhiều trong lúc khó khăn – Jack. 

Sự việc thực hư như thế nào hiện phía bên Jack vẫn chưa có phản hồi gì về những sự việc lùm xùm gần đây. Hiện tại, phóng viên Tuổi Trẻ Cười cùng đang liên lạc với phía Jack và ViruSs để làm rõ sự việc.


THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí