Giải Trí

ViruSs reaction hit mới của Đen Vâu: Nếu ai cũng tìm đến chốn bình yên thì đất nước này khó mà phát triển được

CHÂU GIANG

Đăng lúc 09:55 | 25/08/2020

Vẫn dành sự ngưỡng mộ cho tài năng của rapper Đen Vâu nhưng ViruSs cũng thể hiện góc nhìn rất riêng thông qua những thông điệp mà bản rap 'Trời hôm nay nhiều mây cực!" truyền tải.

Gác lại những ồn ào trong chuyện tình cảm, ViruSs tái xuất với hoạt động reaction các sản phẩm âm nhạc được yêu thích hiện hành. Bản hit Trời hôm nay nhiều mây cực của rapper Đen Vâu là ca khúc được ViruSs lựa chọn cho lần reaction này. 

Trước đó, ViruSs đã reaction một số sản phẩm của Đen Vâu là luôn dành cho nam rapper những tình cảm, sự ngưỡng mộ đặc biệt. Và Trời hôm nay nhiều mây cực cũng không phải là một ngoại lệ. Ngay từ phần mở đầu của ca khúc, nhạc sĩ triệu view đã bày tỏ sự phấn khích tột độ với hình ảnh một chiếc trực thăng bay lên không trung và Đen ngồi trong đó cất lên giai điệu của “Trời hôm nay nhiều mây cực”

Dù vô cùng thích thú với việc Đen dùng hẳn một chiếc trực thăng làm đạo cụ cho MV nhưng ViruSs vẫn không quên săm soi khi liên tục hỏi “Mây đâu?” hay “Máy bay này là dựng hay bay thật nhỉ” và không quên cảm thán khi nhận ra hình ảnh trong MV là thật 100%.Tiếp đến, anh cũng nhấn mạnh việc sử dụng ngoại cảnh “có một không hai” của Đen Vâu với độc một cảnh bầu trời bao la. ViruSs tự hỏi, MV của Đen lúc xung quanh toàn nước, giờ thì trên trời không. Có MV nào xung quanh toàn cát không? khiến khán giả bật cười theo. 

Dù thể hiện sự ngưỡng mộ không ngớt cho tài năng và sáng tạo của nam rapper gốc Quảng Ninh nhưng ViruSs cũng bày tỏ quan điểm riêng về những thông điệp về tự do, bình yên của Đen Vâu. 

“Vậy nên có điều này tôi muốn nói ra rằng, tôi rất thích Đen nhưng tôi không phải người muốn tìm đến sự an yên, yên lành bởi vì tôi đã nói rất nhiều lần chuyện này, nếu như trên thế giới ai cũng muốn tìm đến sự hạnh phúc an yên thì ai đối mặt với những áp lực, khó khăn để đi đến thành công, tìm những phương pháp mới, thế giới mới, chân trời mới, với những thứ giúp cho xã hội này đi lên, đất nước này đi lên, mọi thứ đi lên. Nếu ai cũng tìm về chốn yên bình như vậy thì đất nước khó mà phát triển được", ViruSs chia sẻ. 

Theo ViruSs, “Bài rap của Đen giúp anh thức tỉnh mọi chuyện, nhưng sẽ nhìn thấy cuộc sống ở một góc rộng hơn. Trong cuộc sống này mỗi người sẽ có một vị thế, chỗ đứng, cách sống, lý tưởng sống khác nhau. Đen luôn đem cảm hứng, sự nhẹ nhàng, khiến người ta tìm thấy sự an nhiên xung quanh chúng ta, nó không chỉ dừng lại đơn thuần ở một bài rap. Đen đã quá thành công".

XEM THÊM: Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI số 5: Lê Thiện Hiếu và MV 'Xứng đôi cưới thôi'


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí