Giải Trí

ViruSs lỡ lời tiết lộ Thiều Bảo Trâm có người mới

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:55 | 20/05/2021

Qua lời tiết lộ của ViruSs, công chúng phần nào yên tâm vì Thiều Bảo Trâm đã có tình yêu mới, giúp cô có nhiều động lực hơn trong sự nghiệp.

ViruSs lỡ lời tiết lộ Thiều Bảo Trâm đã có người mới

Cách đây hơn 5 tháng, scandal tình tay ba của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú đã khiến dư luận xôn xao. Trái với việc mất tích không tăm hơi của Hải Tú, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đều chăm chỉ trở lại với âm nhạc bằng những MV chất lượng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc về chuyện tình cảm hiện tại của hai ca sĩ này.

Mới đây, khi đang reaction MV Love rosie của Thiều Bảo Trâm, ViruSs đã hết lời khen ngợi nhan sắc của cô nàng. Tuy nhiên, không biết có phải do cao hứng quá không mà nam streamer lộ luôn chuyện riêng tư của nữ ca sĩ: "Tớ nói trêu các bạn trên reaction thế thôi chứ người ta đã có "người ấy" rồi, đâu đến lượt tớ đâu". 

Dù "lỡ miệng" nhưng câu nói của ViruSs đã khiến cộng đồng mạng xôn xao về thông tin Thiều Bảo Trâm đã tìm được "đối tượng mới" sau ồn ào tình cảm với Sơn Tùng. 

 Anh chàng còn hết lời khen nữ ca sĩ xinh đẹp

Ngoài lỡ lời, ViruSs còn nhiệt tình thừa nhận Thiều Bảo Trâm ngày càng thăng hạng nhan sắc. Anh không giấu sự cuồng nhiệt với nữ ca sĩ: "Dù lâu lâu không làm âm nhạc nhưng mà vẫn theo dõi. Tớ thích có một bức hình nhưng đã bị lên báo. Từ ngày đó tớ xem không dám "like" một cái gì luôn. Nhiều khi khổ cực, chỉ là nút thích thôi mà!".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí