Giải Trí

ViruSs chốt hạ scandal với Phí Phương Anh và Bình Gold

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:30 | 11/02/2021

Sau những ồn ào lời qua tiếng lại những ngày qua, ViruSs đã chính thưc lên tiếng chốt hạ về những thị phi không đáng có của mình và những sao Việt khác.

ViruSs nói về những scandal đã qua với Phí Phương Anh và Bình Gold

Trong những ngày giáp Tết, cuộc chiến giữa ViruSs cùng Phí Phương Anh, Trang Pháp và Bình Gold liên tục diễn ra gây xôn xao mạng xã hội. 

Tuy nhiên, vào ngày tiễn năm cũ để đón năm mới, ViruSs bất ngờ đăng tải một đoạn clip dài hơn 20 phút trên kênh YouTube của mình nhằm 'chốt hạ" những ồn ào này.

Mở đầu đoạn clip, ViruSs gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Anh cũng nói về lí do không còn hào hứng trong việc đáp trả Bình Gold: "Mọi người hãy để ý kỹ, Bình là người khơi mào mọi chuyện bằng việc viết status, tớ là người trả lời status đó, Bình ra bài. 

Mọi chuyện nếu như chỉ dừng ở chỗ đấy thì tớ cũng sẽ đáp ứng hay là phản hồi lại các yêu cầu của mọi người. Nhưng sau đó tớ có thấy một bài đăng của Bình nói là 'Xin lỗi nếu như T vô tình hủy sự nghiệp của M'. 

Xin lỗi mọi người nhưng tớ cảm thấy câu chuyện của Bình với tớ đã đi quá xa rồi. Tớ cảm thấy không còn sự tôn trọng nào với nhau ở đây cả. Nếu mọi người bảo diss nhau cần gì phải tôn trọng thì không đúng ý tớ. 

Tớ luôn xưng hô một cách đàng hoàng với Bình. Tớ luôn giữ khoảng cách, không làm cái gì liên quan đến sự nghiệp của Bình. Tớ không làm gì ảnh hưởng".

Hot dreamer tuyên bố không reaction các sản phẩm của Phí Phương Anh và Bình Gold nữa

Bên cạnh đó, ViruSs bày tỏ ý kiến cá nhân về những clip reaction của mình khiến nhiều người khó chịu: "Về bản chất của reaction là tốt cho mọi người. Tốt mà! Không có tí xấu gì ở đây cả! Và lần cuối cùng tớ nói lại, reaction là xin phép bản quyền mới được đăng tải lên mạng. 

Nghĩa là chủ sở hữu biết thì họ mới cho đăng, chứ không là họ không cho. Nên không phải là tớ muốn đăng gì là đăng, muốn nói gì là nói".

Cuối clip, hot streamer này khẳng định, bản thân sẽ không làm reaction các sản phẩm âm nhạc của Bình Gold hoặc Phí Phương Anh nữa trừ khi nhận được sự đồng ý từ phía còn lại để tránh dính bản quyền: "Sau video này, tớ nghĩ tớ sẽ làm được reaction bình thường của những anh em nghệ sĩ. 

Chẳng hạn như X2X, mặc dù tớ nói âm nhạc rất tệ, master không chuẩn nhưng các bạn ấy vẫn cảm ơn, nhắn tin và đã cải thiện để sản phẩm sau tuyệt vời hơn. Đó là điều tớ muốn thấy".

Những chia sẻ của ViruSs được cư dân mạng khá ủng hộ vì hợp tình hợp lí và lời lẽ rất lịch sự. Họ cũng mong hot streamer vui năm mới và khép lại những chuyện phiền lòng của năm cũ.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí