Giải Trí

ViruSs: Bigcityboi của Binz thật tuyệt vời nhưng có đoạn đổi flow sẽ bớt nhàm chán

VĂN HÀ

Đăng lúc 14:50 | 09/07/2020

Đó là góp ý của ViruSs trong đoạn reaction về MV 'Bigcityboi' đang cực hot của rapper Binz.

Vừa qua mạng xã hội như bùng nổ với những màn trở lại của những nghệ sĩ tên tuổi đang hot trong làng nhạc Việt. Đáng chú ý nhất là cuộc đối đầu âm nhạc thú vị giữa Sơn Tùng M-TP và Binz khi cả hai đã tung sản phẩm mới cùng một thời điểm. Nếu Sơn Tùng MT-P ngọt ngào trong Có chắc yêu là đây thì Binz lại trưởng thành theo kiểu "trai hư" trong Bigcityboi.

Và rất thú vị khi cả ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP lẫn Binz đều tạo được sức hút.

Với riêng Bigcityboi của Binz, dù lên sóng chưa lâu vẫn xuất sắc vượt qua siêu phẩm How you like that của Blackpink để vươn lên Top 2 trending của YouTube Việt Nam. Không chỉ vậy MV này còn lọt top trending trên nhiều quốc gia khiến nhiều người hâm mộ tự hào.  

MV trở lại của Binz đạt #2 trending YouTube với hơn 6 triệu view.
Trước sự thành công của Sơn Tùng M-TP và Binz, thì đối với ViruSs “bản thân là một người quan tâm và thích thị trường âm nhạc Việt Nam thì sự thành công của cả 2 nghệ sĩ là một  bước đi rất tuyệt vời!”.
Hot streamer tự hào: “Cùng là một người làm âm nhạc thì Sơn Tùng và Binz đã đem lại thành tựu rất lớn giúp cho cả thị trường âm nhạc Việt Nam đi lên rất nhiều. Giúp cho thế giới biết tới Việt Nam không chỉ như thế này thế kia mà âm nhạc cũng rất tuyệt vời và trên cương vị một người nghe nhạc, một công dân bình thường thì mình sẽ đón nhận một cách hết mình”.

Với niềm yêu thích, hãnh diện thì mới đây, hot streamer ViruSs đã nhanh chóng thực hiện đoạn clip reaction về Bigcityboi của Binz để bày tỏ sự “sung sướng” của mình. Khi được thưởng thức một sản phẩm âm nhạc được đầu tư về chất lượng hình ảnh lẫn giai điệu.

Mở màn cho phần reaction, nói về Binz , ViruSs cho rằng đó là một người rất hiền, dễ gần, nhẹ nhàng mà bản thân ViruSs đã có cơ hội tiếp xúc ở bên ngoài. Còn đối với Bigticiboi của Binz, xuyên suốt đoạn clip reaction ViruSs, dường như không kiềm chế được cảm xúc khi không ít lần anh chàng đã “hú hét” đầy thích thú. 

ViruSs hết lời ca ngợi từ giai điệu đến hình ảnh trong MV của Binz.

Bản thân cũng là một người làm nhạc, bên cạnh việc bình luận cũng như phấn khích về sản phẩm âm nhạc thì ViruSs cũng giải thích những thuật ngữ âm nhạc trong bài rap gây khó hiểu với người nghe hoặc chỉ ra những đoạn hay phân tích những tiểu tiết khiến anh chàng chú ý và phấn khích.

 Những câu cảm thán “mê ơi là mê”, “tuyệt vời” về giai điệu bắt tai hay màu sắc trong từng phân cảnh được ViruSs thốt lên liên tục. Còn với sự chuyên nghiệp của êkíp quay dựng quá đẹp cũng như những tiểu tiết cực đỉnh trong MV thì anh chàng cũng dành những lời khen có cánh “dựng tốt mà Binz diễn cũng tốt”.

Tuy nhiên, dù phấn khích là thế nhưng ở phân đoạn xuất hiện những câu rap viral được ví von như đại sứ du lịch của Binz, thì: “Không biết có ai giống mình không, nhưng từ đầu khoảng 2 phút đến đoạn này mình đều có một cái mood rất là tuyệt vời và rất là bay. Nhưng tự nhiên đến đoạn này trở đi khoảng 10 - 20 giây sau thì theo mình nghĩ nếu anh Binz đổi flow thì nó sẽ bớt nhàm hơn. Có thể đây là một cách để viral bằng những câu rap, nhưng đoạn đó làm mình thấy hơi nhàm về tổng thể hay nhàm về flow mà mình cũng không thể giải thích, nếu đổi flow hoặc thêm sound thì mình nghĩ sẽ ổn.  Đây chỉ là cảm quan cá nhân của mình thôi, bài này siêu hay rồi. Đó là lý do MV đối với mình thành công cực kỳ về ca khúc cũng như mặt hình ảnh của anh Binz”. 

ViruSs ca ngợi Bigcityboi nhưng vẫn có khoảng 10 giây khiến anh không cảm nhận ca khúc.

Sau những chia sẻ cá nhân của ViruSs, bên dưới phần bình luận về clip reaction của anh chàng, nhiều tài khoản cá nhân cũng đã đồng tình với quan điểm của ViruSs đối với đoạn nhạc trong ca khúc có flow không hay. Nhưng cũng nhiều tài khoản bảo vệ Binz và cho rằng đây là dụng ý của nam rapper.

Dù quan điểm cá nhân là thế nhưng về tổng thể đây là một sản phẩm quá thành công của Binz đối với ViruSs, những liên kết về tiếng, giai điệu, hình ảnh đã tạo nên những cảm xúc tuyệt vời. Và đây là sự tiến bộ của một sản phẩm âm nhạc với một êkíp làm việc quá tốt.

Cuối đoạn clip reaction, với những thành tích đáng nể của Bigcityboi, ViruSs cảm thấy tự hào và chúc mừng cho Binz cùng với SpaceSpeakers đã có một sản phẩm rất là thành công.


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí