Giải Trí

Vietnam Why Not: Ngọc Châu tỏ thái độ bất hợp tác đòi đổi luật chơi

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:00 | 17/01/2021

Ngọc Châu sau hơn nửa hành trình luôn là thành viên dĩ hòa vi quý, cuối cùng cũng bộc lộ cảm xúc thật, sẵn sàng 'kiện' ban tổ chức vì không đồng ý luật chơi.

Trong thử thách Đấu của Vietnam Why Not tập 8, 9 người đẹp chuẩn bị cho một cuộc chiến giáp lá cà. Mỗi đội xuất phát từ một góc khác nhau của nhà phao, người chơi phải cố gắng làm cho người chơi đội khác rơi xuống nước. Đội nào còn thành viên trụ lại đến cuối sẽ giành chiến thắng. 

Mở đầu, các người đẹp còn dè chừng nhau nên không ai nhiệt tình tấn công đối thủ, cứ cố thủ một chỗ sợ rơi xuống nước. Ban tổ chức phải yêu cầu các thí sinh tập trung lại một tấm phao để chơi. 

Nhận thấy Nón Lá và Khăn Rằn liên minh “hiệp hội chơi dơ” với nhau, Ngọc Châu liền phản đối: “Không chơi vậy, em không chơi vậy! Bây giờ hai đội liên minh với nhau, 6 chấp 3 là phải thua rồi”, cô lớn tiếng “Chơi không đẹp, như vậy là không fair”. 

9 người đẹp có màn thách đấu gay cấn trên nhà phao

Trước phản ứng gay gắt của Ngọc Châu, Hương Ly phân trần: “Nón Lá liên kết Khăn Rằn là không phạm luật, luật đâu có cấm liên kết với nhau đâu, vậy thì tại sao phải kiện cáo?”. 

Dù bất bình trước hành vi kiện cáo của Quai Thao, Hương Ly vẫn giữ bình tĩnh, chơi đúng luật và tôn trọng quy định của ban tổ chức. 

Sau đó ba đội đồng ý chơi công bằng, không liên minh với nhau nữa, tạo thành một thế trận hỗn độn dồn ép nhau trên mặt phao. Hương Ly biết Ngọc Diễm có học võ vovinam nên nhanh tay chụp lấy chân cho Ngọc Diễm khỏi đá vì đã được trải nghiệm cảm giác bị Ngọc Diễm đạp trong tập 2. 

Hoàng Yến nhanh chóng bị Mâu Thủy hạ gục

Ngọc Châu cũng dùng chân đạp vào người Khánh Vân, cô cho biết “Những cái phản xạ này nó sẽ vô thức, hình thành những cái tấn công mà mình không kiểm soát được” nhưng một hồi sau Ngọc Châu là người trực tiếp lên tiếng: “Mọi người nghĩ ra luật chơi khác đi!”, vì bị các người đẹp khác kìm quá chặt. 

Võ Hoàng Yến bức xúc: “Bạn bị đạp, tôi cũng bị đạp. Tuy nhiên sự dằn co đó luôn đến từ Quai Thao”. 

Hương Ly không kìm được cảm xúc nữa, bực mình vì Quai Thao liên tục ý kiến: “Khăn Rằn và Nón Lá không có ý kiến gì về luật chơi vì mọi người thoải mái với trò chơi này, nhưng Quai Thao lại ý kiến quá nhiều. 

Thùy ngã xuống nước cũng kiện cáo, không biết nhà mấy chị có làm luật sư không mà kiện cáo nhiều thế, kiện cáo từ đầu tập đến cuối tập luôn”. 

Các người đẹp có màn thách đấu không thua kém nam giới

Ban tổ chức phát loa yêu cầu các người đẹp không được dùng chân đạp. Ngọc Châu vừa nghe liền nói ngay: “Rồi dùng tay biết chừng nào thắng?”. Kết quả, ban tổ chức phải yêu cầu các người đẹp đứng đấu với nhau và không được ngồi. Nếu ngồi xuống không được quá 5 giây. 

Mâu Thuỷ một mình xô ngã Quai Thao, cả bốn đều bị trừ một mạng. Ngọc Châu không đồng ý, lột áo phao ra nói: “Không chơi nữa”. Ngọc Diễm bênh vực đồng đội: “Khi cảm xúc ào đến thì không có chuyện đúng sai ở đây”. Lần đầu tiên trong hành trình Vietnam Why Not, Ngọc Châu nổi nóng và không giữ được bình tĩnh. 

Ngọc Diễm buộc phải đóng vai đàn chị kiềm tính nóng nảy của Ngọc Châu

Thấy tình thế căng thẳng, BTC buộc phải thay đổi luật chơi theo hình thức đối đầu, mỗi lượt gồm 3 thành viên của từng đội. Sau ba lượt đấu, các cô gái Quai thao dành chiến thắng khiến cho 6 người đẹp còn lại bất bình. 

Mâu Thuỷ cho rằng Quai Thao nên tự sản xuất chương trình để có được luật chơi như mong muốn. Hương Ly liên tục ủng hộ Mâu Thuỷ, cho rằng chiến thắng của Quai Thao là nhờ chơi theo “luật trời đánh”. 

Võ Hoàng Yến cho biết Quai Thao chiến thắng mà 6 người đẹp còn lại ai cũng ý kiến thì nên xem lại chiến thắng có xứng đáng hay không. Riêng Quai Thao ăn mừng chiến thắng của đội, đặc biệt là Hoàng Thuỳ vì đã thắng được Mâu Thuỷ. 

Ngọc Châu sau nhiều lần “ăn vạ” đòi đổi luật chơi, cũng góp phần mang về chiến thắng cho đội của mình. 

Ba cô gái Nón lá tỏ ra bất bình trước kết quả thử thách 

Ở thử thách cuối cùng mang tên "Đua", Quai thao phải dừng bước trước khí thế của Nón lá và Khăn rằn nhưng vẫn đem về số điểm cao nhất trong toàn chặng đua tại Nha Trang. 

Ngọc Châu sau hơn nửa hành trình luôn là thành viên dĩ hòa vi quý, cuối cùng cũng bộc lộ cảm xúc thật, sẵn sàng “kiện” ban tổ chức vì không đồng ý luật chơi. Ngọc Diễm vẫn là thành viên cân bằng của Quai Thao, hết mực bảo vệ đồng đội và dùng lý lẽ để đòi lại “công bằng” cho đội mình. 

Võ Hoàng Yến xứng danh “chị cả” của chương trình, chơi hết mình nhắm mục tiêu chiến thắng, lăn xả đầy nhiệt huyết, tôn trọng đội chơi và luật chơi. 

Cặp đôi “oan gia” Mâu Thuỷ - Hương Ly từng được dự đoán sẽ “không đội trời chung”, càng ngày càng gắn kết với nhau hơn, ăn ý trong từng thử thách và đứng cùng “chiến tuyến”, sẵn sàng hỗ trợ và “song kiếm hợp bích” trong cuộc chiến với các đội khác.

Hành trình Vietnam Why Not chỉ còn hai điểm đến sẽ kết thúc, các đội đang cố gắng hết sức để thay đổi điểm số để về đích chung cuộc. Chương trình sẽ phát sóng lúc 21h55 tối thứ Bảy trên kênh VTV9.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí