Giải Trí

Vietnam why not: Hoàng Yến trổ tài lái xích lô, làm hội chị em ngã nhào

CHÂU GIANG

Đăng lúc 19:47 | 28/11/2020

Á hậu Hoàng My, Kim Duyên gặp sự cố khi ngồi xích lô do Võ Hoàng Yến chở khiến cả ba ngã nhào trong phần chào sân Đi Việt Nam đi - Vietnam Why not tập 1.

Đi Việt Nam đi - Vietnam why not là chương trình truyền hình du lịch thực tế 4.0 lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam với sự tham gia của dàn hoa hâu, á hậu nổi tiếng để giúp quảng bá hình ảnh đẹp của đất nước, góp phần kích cầu du lịch. 

Trong tập đầu tiên vừa phát sóng, 3 đội chơi gồm: Quai thao (hoa hậu Ngọc Diễm, hoa hậu Ngọc Châu, hoa hậu Tường Linh), Nón lá (hoa hậu Khánh Vân, á hậu Mâu Thủy, người mẫu Hương Ly), Khăn rằn (á hậu Võ Hoàng Yến, á hậu Kim Duyên, á hậu Hoàng My) phải vượt qua thử thách lái xe phân khối lớn, chèo thuyền và combo đố - đẹp - độc.

Ba cô gái đội Khăn rằn xuất hiện trên xích lô vô cùng ngộ nghĩnh.


Dù gặp sự cố làm chiếc xe ngã bổ nhào và các nàng hậu phải chịu không ít đau đớn nhưng rất nhanh ba cô gái lấy lại tinh thần và bắt đầu cuộc chơi.

Điểm xuất phát đầu tiên chính là TP HCM sôi động và đầy náo nhiệt với chủ đề “ Sắc màu Việt Nam”. Trong phần giới thiệu, các cô gái xuất hiện khá độc và lạ. Team Khăn rằn chọn xuất hiện cùng với chiếc xích lô chở 3 trông rất ngộ nghĩnh và hài hước. Còn đội Nón lá xuất hiện cực ngầu với dàn moto phân khối lớn trong khi ba cô nàng đội Quai thao bước ra từ chiếc xế sang. 

Đội Quai thao cùng kết hợp ăn ý trong phần đố, giải mã các ô chữ
Ba cô gái đội Nón lá thể hiện sự tự tin, năng động. Mâu Thủy không ngại vạch áo, cởi giầy người lạ mặt để tìm ra "chìa khóa" vượt thử thách.

Dù là thử thách đầu tiên nhưng các cô gái có sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng với nhau cùng vượt qua ba thử thách hết sức lao lực của chương trình. 

Ở thử thách làm postcard, cách tạo dáng của Mâu Thủy đội Nón lá làm cho các thành viên còn lại khá khó hiểu, thậm chí tạo nên tranh cãi thú vị trong cuộc chơi
Ở phần thử thách thuyết trình, cả ba đội chơi đều đưa ra những dẫn chứng, lý lẽ thuyết phục nhưng cũng không ngại "chặt chém" đối thủ để giành chiến thắng.
H'Hen Niê là nhân vật xuất hiện trong phần thử thách Đố 
Ba cô gái đội Khăn rằn chiến thắng khi đi tìm lời giải trong thử thách Độc, được leo lên tầng 81 tòa nhà cao nhất Việt Nam và giương cao lá cờ tổ quốc. Chiến thắng của team Khăn rằn là hoàn toàn xứng đáng với điểm số cách biệt so với 2 team còn lại.  


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí