Giải Trí

Việt Trinh một lần nói hết lý do không cưới Lý Hùng

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:00 | 07/07/2021

Liên tục được fan hối cưới tài tử màn bạc Lý Hùng, Việt Trinh đã có phản hồi một cách thẳng thừng rằng cả hai chỉ là bạn.

Lý Hùng - Việt Trinh là cặp đôi nổi tiếng trên màn ảnh từ những năm 1990 với hàng loạt bộ phim như: Lệnh truy nã, Ngôi nhà oan khốc, Tình và hận, Lá sầu riêng, Tình nàng áo trắng… 
Hiện tại, dù ít xuất hiện trên màn ảnh nhưng khán giả vẫn được gặp lại cặp đôi này qua các chương trình truyền hình. Dẫu vậy, niềm mong mỏi của các fan vẫn mong muốn bộ đôi màn ảnh này có kết thúc đẹp ngoài đời thực. 
Cặp đôi một thời của màn ảnh Việt: Lý Hùng - Việt Trinh

Vì thế, việc các fan thường xuyên hỏi chuyện kết hôn với hai nghệ sĩ đình đám của màn ảnh thập niên 90. Mới đây, Việt Trinh quyết định một lần lên tiếng nói rõ với người hâm mộ để "hóa giải" mọi sự hiểu lầm về mối quan hệ của hai người. 

Trên trang cá nhân, "người đẹp Tây Đô" tỏ ra khó hiểu vì sao đến hiện tại cô vẫn liên tục nhận được những câu hỏi như: "Tại sao không cưới anh Lý Hùng?"; "Hai người có yêu nhau không?"...

Nữ diễn viên viết: "Tính không nói mà thôi để nói cho các tình yêu hiểu thêm nha! Thời gian qua cứ mỗi lần Trinh post hình là có rất nhiều bạn vô hỏi sao không lấy Lý Hùng? Rất rất nhiều người hỏi và còn nói là hồi trước hai người yêu nhau.
Lý Hùng, Việt Trinh thời trẻ
Nay Trinh xin khẳng định: Trinh và anh Lý Hùng là anh em thân thiết từ lúc mới đóng phim cho đến tận bây giờ. Không hề có một tình yêu trai gái gì hết ạ. Chẳng những vậy, lúc chưa đóng phim, Trinh rất ngưỡng mộ anh Lý Hùng và chị Diễm Hương. Sau này được đóng chung với hai anh chị, Trinh thấy mình rất may mắn và hạnh phúc. Trinh xin nói lại một lần cho rõ ạ".
Được biết, Lý Hùng và Việt Trinh đã từng đóng chung với nhau 20 bộ phim và thường xuyên chụp hình chung đầy tình tứ. Có lẽ vì thế nên không ít khán giả cho rằng Việt Trinh và Lý Hùng là một cặp đôi thực ở ngoài đời.
Là cặp đôi trên màn ảnh, ngoài đời Lý Hùng - Việt Trinh là anh em đồng nghiệp thân thiết
Thực tế, nhiều năm nay, tài tử Lý Hùng vẫn là quý ông độc thân đắt giá bậc nhất của showbiz Việt. Anh là nghệ sĩ được vinh danh "Nam diễn viên có cát xê cao nhất Việt Nam" khi từng nhận được 30 triệu đồng/tập phim. 
Còn "người đẹp Tây Đô" Việt Trinh là mỹ nhân có đường tình duyên trắc trở. Hiện cô làm mẹ đơn thân của một bé trai và chuyên tâm cho công việc đạo diễn. 

Trong những lần tái ngộ ở sân chơi gameshow, cặp đôi màn ảnh luôn dành những lời tốt đẹp về nhau và cho biết đối phương là bạn diễn ăn ý nhất. Từ việc kết hợp chung trên phim trường, Lý Hùng và Việt Hương trở thành cặp bạn thân thiết ngoài đời, hiểu và chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí