Giải Trí

Việt Hương xác nhận nghệ sĩ Chí Tài sẽ 'một mình' trở về Mỹ

Đăng lúc 14:05 | 12/12/2020

Danh hài Việt Hương chia sẻ với truyền thông, nghệ sĩ Chí Tài sẽ về Mỹ 'một mình' trên chuyến bay vào 23h ngày 12-12, không có người thân hay nghệ sĩ nào đi cùng.

Việt Hương cho biết trước đó gia đình và các nghệ sĩ đã bàn bạc 2 phương án để đưa linh cữu của cố nghệ sĩ về Mỹ. Nguyện vọng của gia đình vẫn là đưa thi hài Nghệ sĩ Chí Tài  trở về. Tuy nhiên, trong trường hợp không thực hiện được vì những quy định hay trở ngại do dịch COVID-19 thì sẽ chuyển sang phương án 2 là hỏa thiêu và Việt Hương sẽ đưa hũ tro cốt về Mỹ.  

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ về cách đưa lĩnh cữu Chí Tài về Mỹ

Hiện tại, các thủ tục đưa thi hài Nghệ sĩ  Chí Tài về Mỹ  đã được hoàn tất và ông sẽ phải "bay" một mình cùng với hộ chiếu trên chuyến bay hàng hóa của hàng không Mỹ.

Vì dịch COVID-19, nguyện vọng Việt Hương hay Hoài Linh sẽ đi đưa ông về Mỹ đã không thể thực hiện bởi trong thời điểm hiện tại Việt Nam không khai thác các chuyến bay thương mại chở khách.  

Cũng theo chia sẻ của Việt Hương, 20h ngày 13-12, chuyến bay đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ đáp xuống sân bay ở Mỹ và được gia đình Chí Tài đón. 

Trước đó, anh trai của nghệ sĩ Chí Tài cũng thông báo ngay khi linh cữu của Nghệ sĩ Chí Tài về đến sân bay Mỹ sẽ được đưa thẳng đến nhà quàn Peek Family để bạn bè, đồng nghiệp đến viếng. Sau đó, linh cữu sẽ được đưa tới nhà thờ làm thánh lễ và  đưa đi an táng ở nghĩa trang. 

Vì dịch COVID-19, bà xã nghệ sĩ Chí Tài không thể về Việt Nam lo lễ tang cho chồng nên đã ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương và Hoài Linh đứng ra lo tang lễ tại Việt Nam và các thủ tục cần thiết để đưa ông về Mỹ. 


Khung cảnh bên trong lễ tang Chí Tài. Khách viếng mặc trang phục màu đen bày tỏ sự kính trọng với cố nghệ sĩ

Cũng theo chia sẻ của Việt Hương, ban tổ chức lễ viếng tại Việt Nam cũng sắp xếp để quay phim khung cảnh, cập nhật tình hình cho bà xã ông Chí Tài có thể theo dõi trực tiếp trong suốt quá trình.

Hiện, lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài đang diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ quốc phòng (Q. Gò Vấp) và kết thúc vào 16h chiều nay. Ngay từ rất sớm, hàng trăm nghệ sĩ và người hâm mộ xếp hàng tham dự lễ viếng trật tự và giữ yên lặng. Nhiều nghệ sĩ cũng như người hâm mộ bật khóc nức nở khi đến nhìn mặt nghệ sĩ Chí Tài lần cuối.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí