Giải Trí

Việt Hương tiết lộ vợ danh hài Chí Tài gọi cho mình mỗi ngày

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:27 | 14/01/2021

Việt Hương tiết lộ ca sĩ Phương Loan thường xuyên gọi điện cho mình từ sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời.

Việt Hương tiết lộ vợ danh hài Chí Tài gọi điện tâm sự với mình mỗi ngày

Danh hài Chí Tài đã ra đi được tròn một tháng nhưng những thông tin và hình ảnh của ông vẫn được khán giả liên tục nhắc đến. Đặc biệt, tình hình cuộc sống của bà xã ông là ca sĩ Phương Loan cũng nhận được sự quan tâm từ công chúng. Khi xuất hiện tại buổi công chiếu phim Sám hối, Việt Hương cũng tiết lộ về tình hình hiện tại của vợ Chí Tài.

Ca sĩ Phương Loan khóc khi nói lời cảm tạ trong tang lễ chồng - nghệ sĩ Chí Tài 

Cụ thể, Việt Hương cho biết, hiện tại dịch bệnh ở Mỹ tiến triển phức tạp nên bản thân khá lo lắng. Mỗi ngày cô đều phải gọi cho ông xã và con gái để hỏi thăm sức khoẻ và mọi việc trong đời sống thường ngày. Bên cạnh đó, nữ danh hài cũng nói về ca sĩ Phương Loan sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời: "Năm 2020 vừa rồi có nhiều cái không được vui với tôi. Bệnh dịch đang rất nặng bên Mỹ nên tôi lo lắng lắm. 

Mỗi ngày thức dậy tôi đều phải gọi điện cho gia đình ở bên đó xem như thế nào. Sau đám tang của anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi. Mới đây, chị ấy lại gọi điện. Và bất cứ khi nào chị gọi điện tôi cũng trả lời dù bận cỡ nào chăng nữa".

Qua lời chia sẻ của Việt Hương, khán giả cũng phần nào an tâm vì vợ Chí Tài vẫn có những người bạn thân thiết luôn bên cạnh an ủi, sẻ chia, phần nào giảm bớt sự trống vắng và cô độc khi ông xã qua đời.


Cố nghệ sĩ Chí Tài

Chí Tài (15 tháng 8 năm 1958 – 9 tháng 12 năm 2020), tên đầy đủ là Nguyễn Chí Tài, là một nhạc công, nhạc sĩ hòa âm - sáng tác, ca sĩ, diễn viên hài người Việt Nam hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. 

Chí Tài còn là một nhạc sĩ hòa âm tại hải ngoại trong những năm thập niên 1990 và là nhạc sĩ sáng tác, viết lời Việt cho một số ca khúc. Sau này Chí Tài được biết đến nhiều hơn nhờ vào các tiết mục biểu diễn hài và đóng cặp với nghệ sĩ Hoài Linh trong hơn 20 năm cho đến khi ông qua đời.

Năm 2000, Chí Tài chuyển sang vai trò nghệ sĩ hài. Ông đặc biệt gắn bó với nhóm kịch Thúy Nga và xuất hiện với vai trò nghệ sĩ hài trong loạt chương trình Paris By Night cùng với Quang Minh, Hồng Đào, Trang Thanh Lan, Kiều Linh, Uyên Chi, Kiều Oanh, Lê Tín, Hoài Linh, Thúy Nga, Hoài Tâm, Việt Hương, Hương Thủy, Bé Tí…

So với các bạn diễn trên sân khấu, Chí Tài có phần trầm hơn và ngày càng có xu hướng làm nền để các nghệ sĩ khác được nổi bật. Nhưng theo đánh giá của nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn, những nhân vật và các tình tiết trong một vở kịch đều xoay quanh Chí Tài bởi ông luôn nắm rất chắc lời thoại. 

Chí Tài từng cộng tác với các trung tâm băng nhạc như: Trung tâm Thúy Nga, Trung tâm Tình, Trung tâm Vân Sơn và là thành viên nhóm kịch Thúy Nga PBN đồng thời gắn bó với sân khấu kịch Nụ cười Mới ở trong nước.

Vào chiều ngày 9 tháng 12 năm 2020, Chí Tài được xác nhận là đã qua đời tại bệnh viện vì lý do đột quỵ. Ông được phát hiện khi đang nằm bất động ở cầu thang bộ tầng 7 cùng với chiếc điện thoại của mình tại chung cư Botanic nơi Camera An Ninh ghi lại ông đi bộ thể dục một mình, các nguồn tin cho hay chung cư này nằm ở quận Phú Nhuận. Dù xe cứu thương ngay sau đó đã được điều đến để chở ông đến bệnh viện cấp cứu, nhưng cuối cùng Chí Tài vẫn không qua khỏi và đã qua đời vào lúc 13h35 cùng ngày. Được biết, trước đó Chí Tài đã từng có tiền sử bị bệnh tiểu đường, mỡ trong máu và hàm lượng cholesterol cao. Trước khi mất, ông đã từng tham gia thử thách về nguy cơ đột quỵ nhưng đã không thành công.

KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí