Giải Trí

Việt Hương tiết lộ vợ danh hài Chí Tài gọi cho mình mỗi ngày

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:27 | 14/01/2021

Việt Hương tiết lộ ca sĩ Phương Loan thường xuyên gọi điện cho mình từ sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời.

Việt Hương tiết lộ vợ danh hài Chí Tài gọi điện tâm sự với mình mỗi ngày

Danh hài Chí Tài đã ra đi được tròn một tháng nhưng những thông tin và hình ảnh của ông vẫn được khán giả liên tục nhắc đến. Đặc biệt, tình hình cuộc sống của bà xã ông là ca sĩ Phương Loan cũng nhận được sự quan tâm từ công chúng. Khi xuất hiện tại buổi công chiếu phim Sám hối, Việt Hương cũng tiết lộ về tình hình hiện tại của vợ Chí Tài.

Ca sĩ Phương Loan khóc khi nói lời cảm tạ trong tang lễ chồng - nghệ sĩ Chí Tài 

Cụ thể, Việt Hương cho biết, hiện tại dịch bệnh ở Mỹ tiến triển phức tạp nên bản thân khá lo lắng. Mỗi ngày cô đều phải gọi cho ông xã và con gái để hỏi thăm sức khoẻ và mọi việc trong đời sống thường ngày. Bên cạnh đó, nữ danh hài cũng nói về ca sĩ Phương Loan sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời: "Năm 2020 vừa rồi có nhiều cái không được vui với tôi. Bệnh dịch đang rất nặng bên Mỹ nên tôi lo lắng lắm. 

Mỗi ngày thức dậy tôi đều phải gọi điện cho gia đình ở bên đó xem như thế nào. Sau đám tang của anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi. Mới đây, chị ấy lại gọi điện. Và bất cứ khi nào chị gọi điện tôi cũng trả lời dù bận cỡ nào chăng nữa".

Qua lời chia sẻ của Việt Hương, khán giả cũng phần nào an tâm vì vợ Chí Tài vẫn có những người bạn thân thiết luôn bên cạnh an ủi, sẻ chia, phần nào giảm bớt sự trống vắng và cô độc khi ông xã qua đời.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí