Giải Trí

Việt Hương thẳng thắn đối chất anti-fan để bảo vệ ông xã

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:20 | 12/06/2021

Ông xã bị mắng 'nhìn y chang khùng' một cách rất khiếm nhã đã khiến Việt Hương nổi giận lên tiếng đáp trả cực ngầu nhưng đầy thâm sâu khiến fan nể phục nữ danh hài.

Trong những ngày giãn cách xã hội để tránh dịch, Việt Hương và gia đình cũng chọn biện pháp làm việc ở nhà, hạn chế giao tiếp nơi công cộng. Vì thế, nữ danh hài có thêm thời gian để gần gũi, chơi đùa với ông xã và các con. 

Clip: Ông xã Việt Hương hát và biểu diễn theo phong cách nữ tính đầy hài hước

Trên trang cá nhân, Việt Hương cũng đăng tải nhiều hình ảnh gia đình vui đùa bên nhau. Theo đó, ông xã Hoài Phương cùng con tắm mưa tại gia còn nữ danh hài ngồi một bên cổ vũ nhiệt tình. 

Trước đó, Việt Hương cũng đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại màn hát karaoke rất lầy lội, hài hước của chồng khi thể hiện bài Tàu anh qua núi. Trong clip, nhạc sĩ Hoài Phương đang say sưa hát còn nữ danh hài vừa cổ vũ vừa ghi lại màn trình diễn này của chồng. 

Cô còn thường xuyên trêu đùa, thậm chí yêu cầu ông xã đổi giọng nữ để hát. Đáp lại, nhạc sĩ Hoài Phương cũng nhiệt tình làm theo yêu cầu của vợ, thậm chí khi anh hát giọng nữ còn kết hợp biểu diễn hình thể theo style giới tính linh hoạt để làm vui.

 Việt Hương đăng clip chồng hát giọng nữ vô cùng lầy lội

Việt Hương đăng tải đoạn clip của chồng cùng với lời giới thiệu: "Trưa...ổng xàm tí "giới tính linh hoạt quá" cả nhà vui có năng lượng nha, chứ lên chót vót muốn đứt cuống họng vì dợ xúi." 

Đoạn clip này đã nhận được tương tác "khủng", nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú với màn hát, diễn vai nữ rất thú vị của ông xã Việt Hương. Thế nhưng, cũng có những lời bình luận gây sốc khi bình phẩm về ngoại hình của nhạc sĩ Hoài Phương. Có tài khoản nhận định ông xã Việt Hương "nhìn y chang khùng". 

 Không im lặng, Việt Hương chọn cách đáp trả sâu cay với anti fan buông lời khó nghe với ông xã mình

Lời bình rất kém duyên của tài khoản nữ này đã nhận được cả biểu tượng cảm xúc giận dữ của cư dân mạng. Còn bản thân Việt Hương chỉ vì chia sẻ niềm vui với người hâm mộ mà nhận được lời lẽ không mấy tích cực về chồng khiến cô phải lên tiếng. 

Ngay sau đó chính nữ danh hài đã phản hồi lời bình luận ác ý này. Cô nhẹ nhàng: "Chị có chắc lúc viết những dòng này là chị tỉnh đúng không?"  

Nhiều fan đồng tình với cách đáp trả nhẹ nhàng nhưng sâu cay này của Việt Hương dành cho những lời bình phẩm thiếu văn minh, lịch sự như vậy. Có fan còn cho rằng, cách đáp trả vô cùng ngầu đúng chất bá đạo của nữ danh hài.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí