Giải Trí

Việt Hương rơi lệ khi xem cụ bà U90 nhảy ở 'Vũ điệu vàng'

MẪN NHI

Đăng lúc 21:05 | 21/10/2020

Cụ bà Lệ Dung (87 tuổi) gây xúc động mạnh với 'của thừa kế' độc lạ dành cho con cháu trong 'Vũ điệu vàng'. Nhìn bà nhảy, Việt Hương nghẹn lời khi nhớ về người mẹ quá cố.

Tiết mục gây bão của bà ngoại U90 tại tập 3 Vũ điệu vàng

Trong tập 3 của Vũ điệu vàng, một bài thi xuất sắc đã nhận được điểm tuyệt đối từ cả ba giám khảo, đồng thời khiến Khánh Thi xúc động đến mức không dám nhìn vì sợ phải rơi lệ.

Xấp xỉ 90 tuổi, ngoại Lệ Dung vẫn khiêu vũ với nhiều động tác khó khiến người xem trầm trồ

 Trong khi đó, giám khảo Việt Hương cố kìm nén để không khóc trên sóng truyền hình, còn John Huy phải thay đổi quan điểm của mình. Điều thú vị là cặp đôi làm dậy sóng dàn “ghế nóng” của Vũ điệu vàng lại chính là cặp đôi lớn tuổi nhất của chương trình: “ngoại” Lệ Dung (87 tuổi) cùng bạn nhảy Mạnh Hùng (60 tuổi). 

Cặp đôi dự thi với tiết mục nói về tình cảm và sự nhớ thương của người con trai dành cho người mẹ đã mất. Tiết mục được dàn dựng từ ý tưởng và nỗi lòng của “ngoại” Lệ Dung. Bà cho biết tiết mục này là “gia sản tinh thần”, là “của thừa kế” mà bà gửi đến con cháu, để sau này khi bà qua đời, con cháu có thể xem lại và nhớ về một người bà, một người mẹ đã hết lòng yêu thương và dành cả cuộc đời cho họ. 

Không chỉ cuốn hút người xem bằng các kỹ thuật khiêu vũ, bài nhảy của ngoại Lệ Dung và bạn nhảy Mạnh Hùng còn gây xúc động ở nội dung về tình mẫu tử

Tiết mục có sự kết hợp giữa những động tác khiêu vũ chậm trên nền bài hát Mẹ tôi, xen vào đó là những động tác múa đương đại mạnh mẽ. Dù tuổi đã cao nhưng cụ bà Lệ Dung vẫn thực hiện được những động tác khó như ngã nhoài người ra sau hay xoay tròn một vòng trên sân khấu trước sự ngỡ ngàng của các giám khảo. 

Cũng chính động tác xoay tròn đó, tuần trước giám khảo Việt Hương đã từng “trải nghiệm” qua và bị một phen xây xẩm mặt mày nên chị liên tục xuýt xoa trước sức khỏe và sự dẻo dai của “ngoại” Lệ Dung. Ngay khi bài thi kết thúc, Việt Hương tuyên bố dành cho cho cặp đôi số điểm tuyệt đối. 

Bài thi của ngoại U90 khiến cả ba giám khảo xúc động và khâm phục, dành 30 điểm tuyệt đối

Chị đánh giá bài thi quá hay và mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Bên cạnh đó, phần ý tưởng, trang phục và cả hình ảnh nền trên màn hình LED cũng được sử dụng vô cùng hợp lý và hỗ trợ thêm cho sự thành công của tiết mục. 

Việt Hương cũng xúc động cho biết tiết mục khiến chị nhớ về người mẹ quá cố của mình, bởi thời điểm ghi hình cũng là dịp giỗ 7 năm ngày mất của mẹ chị. Chị đã cố ngăn không khóc, bởi không muốn xuất hiện trên tivi với hình ảnh “Hương cry” nhưng trong lúc nhận xét, chị đã nghẹn giọng và phải ngưng lại vài giây mới có thể nói tiếp. 

Việt Hương khóc vì nhớ mẹ khi xem ngoại Lệ Dung biểu diễn trên sân khấu

Khánh Thi cho rằng điểm 10 dành cho cặp đôi vô cùng xứng đáng, bởi theo cô, với một chương trình nhảy múa truyền hình thì việc truyền cảm xúc đến người xem rất quan trọng. 

Còn giám khảo John Huy chia sẻ, trong đêm thi đầu tiên, anh khá lo lắng cho cặp đôi thí sinh lớn tuổi và không biết họ sẽ làm như thế nào trong các đêm thi tiếp theo. Tuy nhiên, cả hai đã khiến anh bất ngờ và thay đổi suy nghĩ, nhận định ban đầu của mình về cặp đôi. 

Và cũng như Việt Hương với Khánh Thi, John Huy đã dành điểm tuyệt đối cho cặp đôi Lệ Dung - Mạnh Hùng, giúp cả hai vươn lên vị trí đầu bảng B với tổng điểm 30. 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí