Giải Trí

Việt Hương khóc nhớ nghệ sĩ Chí Tài khi ghi hình 'Cơ hội đổi đời'

MẪN NHI

Đăng lúc 10:21 | 29/12/2020

Khoảnh khắc nghệ sĩ Việt Hương bật khóc khi nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài ngay trên sân khấu 'Cơ hội đổi đời' khiến người xem bồi hồi xúc động.

Clip nghệ sĩ Việt Hương bật khóc khi nhắc đến đàn anh Chí Tài trong Cơ hội đổi đời


Sau khi người anh lớn trong nghề đã an nghỉ, nghệ sĩ Việt Hương mạnh mẽ hoàn thành bốn ngày ghi hình của chương trình Cơ hội đổi đời tại Hậu Giang và Cần Thơ. Chỉ đến ngày cuối cùng, khi nói đôi điều tri ân về những đóng góp của nghệ sĩ Chí Tài trong chương trình sắp lên sóng, Việt Hương mới bật khóc ngay trên sân khấu khiến ai nấy cũng xót xa.

"Anh Chí Tài đã đồng hành cùng toàn bộ ê-kip vượt qua những khó khăn, thử thách của chương trình để đem lại cơ hội đổi đời cho một hoàn cảnh khó khăn. Trong lúc ê-kip đang chuẩn bị cho tập phát sóng này thì tin dữ ập đến, anh ra đi và chúng tôi vẫn phải cố gắng lo cho anh trọn vẹn nhất, đẹp đẽ nhất”, giọng Việt Hương run run.

Khoảnh khắc đẹp của cố nghệ sĩ Chí Tài cùng hai khách mời Ngô Kiến Huy, Quế Ngọc Hải

Việt Hương khẳng định không gì đẹp đẽ bằng những hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn rất vui tươi, nhiều năng lượng, cố gắng hết mình thực hiện thử thách của chương trình. Nữ nghệ sĩ tiếp lời: “Anh vẫn chạy, vẫn cười, vẫn chia sẻ, vẫn mong muốn mang lại cơ hội đổi đời cho người khác. Khi tập 1 của chương trình sẽ lên sóng ngày 05/01 thì chúng tôi muốn tri ân anh với tất cả những gì anh đã cống hiến. Mong anh lúc nào cũng nở nụ cười và mong khán giả khi xem những hình ảnh này nhớ mãi nụ cười của anh, nhớ những chặng đường nghệ thuật anh đã đi qua trải dài cuộc đời 62 tuổi”

Dù cố gắng để giữ bình tĩnh, chuyên nghiệp nhất có thể nhưng khi đứng trên sân khấu tri ân người anh thân thiết, nữ danh hài nhiều lần nghẹn ngào, liên tục lấy tay áo lau nước mắt, cố nói trọn vẹn câu cuối cùng trong tiếng vỗ tay động viên của khán giả. 

NS Việt Hương khẳng định Cơ hội đổi đời là một chương trình mang ý nghĩa thiết thực và nhân văn nên sự xuất hiện của cố nghệ sĩ Chí Tài trong tập đầu tiên không chỉ mang ý nghĩa tri ân mà hình ảnh đẹp của cố nghệ sĩ như tấm gương sáng để đồng nghiệp, đàn em noi theo. 

Việt Hương và Đại Nghĩa là 2 MC đồng hành cùng “Cơ hội đổi đời” trong hành trình tìm kiếm những mảnh đời bất hạnh cần được giúp đỡ

Cơ hội đổi đời là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên có sự xuất hiện của bộ 3 khách mời đặc biệt gồm ca sĩ, diễn viên, vận động viên thể thao. Với những thử thách “khó nhằn” cộng thêm áp lực về thời gian buộc các khách mời phải dốc toàn bộ sức mạnh thể lực, dốc cả tấm lòng để thực hiện thử thách, mang về số tiền thưởng lớn nhất có thể cho các hoàn cảnh khó khăn.

Tập 1 của Cơ hội đổi đời sẽ lên sóng vào ngày 5-1-2021 trên HTV7 sẽ mang đến cơ hội đổi đời đầu tiên cho gia đình bé Nguyễn Tuấn Anh 16 tuổi (ngụ số 38 đường 15, tổ 5, thôn 1, xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận).
MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí