Giải Trí

#Truyền hình thực tế

Việt Hương gọi Đan Trường là 'đồ kiểng'

MẪN NHI

Đăng lúc 15:40 | 30/03/2021

Dẫu vậy, Đan Trường lại thừa nhận chính sự có mặt của danh hài Việt Hương đã thôi thúc anh tham gia chương trình 'Cơ hội đổi đời'.

Tiết lộ lý do tham gia Cơ hội đổi đời, Đan Trường tâm sự đã tìm hiểu rất kỹ chương trình trước khi nhận lời mời. Biết được đây là một chương trình rất nhân văn, ý nghĩa và chính bản thân anh cũng muốn đóng góp một phần công sức nhỏ để thay đổi cuộc đời cho người nghèo. 

Trường làm được thì sẽ làm. Khi mình thấy những người đang gặp khó khăn được giúp đỡ thì tâm mình cũng cảm thấy hạnh phúc, chứ Trường cũng không quan tâm người ngoài nghĩ gì”, nam ca sĩ tâm sự. Bên cạnh đó, Đan Trường cũng cho biết chính việc nghệ sĩ Việt Hương có mặt trong chương trình cũng là phần lý do thôi thúc anh tham gia chương trình. 

Cầu thủ Lại Thị Tuyết, ca sĩ Đan Trường và diễn viên Nam Thư thành bộ ba "Biệt đội hi vọng" trong tập 13 của Cơ hội đổi đời

Sự góp mặt của giọng ca “Tình đơn phương” tại chương trình không chỉ được khán giả chào đón nồng nhiệt mà cả Việt Hương lẫn Nam Thư cũng tỏ rõ sự phấn khích. Trên sân khấu, cả hai nữ nghệ sĩ còn tranh nhau hôn Đan Trường để thể hiện tình yêu của mình với anh trước hàng trăm khán giả ở Đà Lạt. Thể hiện sự quý mến của mình với nam ca sĩ, thậm chí Việt Hương còn cho hay: “Đối với Hương, Đan Trường là đồ kiểng, là hàng dễ vỡ và rất mong manh”. 

Nữ nghệ sĩ Việt Hương cũng cho biết, mặc dù cả hai đều bằng tuổi đời và tuổi nghề, nhưng nhan sắc của Đan Trường lại hơn mình rất nhiều về “tốc độ lão hoá”. “Chuyện là vầy, hồi xưa khi Trường chưa có gia đình, mỗi lần đi diễn cùng với Hương và ca sĩ Thanh Thảo thì Trường luôn được cả hai chăm sóc nhiều nhất. Chắc cũng vì điều đó mà cả hai được đề cử làm mẹ của Trường luôn. Hương thì làm mẹ nhỏ, còn ca sĩ Thanh Thảo làm mẹ lớn. Nhưng được gọi mẹ vậy thôi, chứ cũng chưa được nhờ vả gì”, nữ nghệ sĩ hài hước.

Việt Hương (thứ hai từ phải qua) gọi Đan Trường (phải) là "hàng dễ vỡ", tiết lộ từng là "mẹ nhỏ" của Đan Trường

Tại hậu trường Cơ hội đổi đời, Đan Trường cho rằng hơn 20 năm làm nghề mà còn nhận được sự yêu mến và tình cảm nồng nhiệt của khán giả thì đó chính là sự may mắn. Anh tâm sự: “Thật ra, Trường cũng không quá tham vọng để tìm cách hát cho thật nhiều, thật lâu. Ngoài việc chăm sóc cho vợ và con cái, thì ca hát thực sự là niềm đam mê lớn đối với Trường. 

Thật may mắn vì Trường vẫn còn giữ được ‘ngọn lửa’ ca hát trong người. Nếu thiếu âm nhạc, thì chắc chắn Trường không thể nào sống được. Đặc biệt, Đan Trường không thể nào rời xa khán giả hâm mộ của mình được!”. 

Ê-kíp Cơ hội đổi đời giúp đỡ cho hoàn cảnh gia đình bà Nguyễn Thị Thanh (63 tuổi, ngụ Hà Tĩnh)

Trở lại với chương trình, bộ ba Đan Trường, Nam Thư và Lại Thị Tuyết sẽ trở thành “Biệt đội hi vọng” để vượt qua những thử thách của chương trình, nhằm giúp đỡ cho hoàn cảnh gia đình bà Nguyễn Thị Thanh (63 tuổi, ngụ Hà Tĩnh). Được biết, bà Thanh và chồng là ông Hồ Văn Thắng (65 tuổi) đang sống cùng con trai bị bệnh tâm thần và cháu gái bị chứng cong vẹo cột sống.

Đang tuổi già sức yếu, vợ chồng bà Thanh lại phải mang nhiều gánh nặng mưu sinh. Bản thân bà Thanh cũng đang mắc căn bệnh suy tim, chồng thì bị viêm phổi. Con trai đã lớn tuổi thì mắc chứng bệnh tâm thần, điên điên dại dại, thỉnh thoảng lại đập phá nhà cửa. 

Cháu gái vì chứng bệnh cong vẹo cột sống, bị mẹ ruột bỏ rơi, cha tâm thần không chăm sóc nên em cũng hình thành tâm lý mặc cảm, sợ tiếp xúc với người lạ. Khó khăn càng chồng chất khi gia đình bà Thanh lại nằm trong tâm lũ lịch sử hồi năm ngoái, khiến căn nhà của bà bị đổ sập hoàn toàn, cuộc sống càng thêm bế tắc. 

Tập 13 của chương trình truyền hình thực tế Cơ hội đổi đời sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 30-3 trên kênh HTV7. MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí