Giải Trí

Việt Hương để tang NS Chí Tài, bật khóc tại tang lễ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:08 | 12/12/2020

Việt Hương dù đeo khẩu trang nhưng vẫn lộ đôi mắt buồn bã cùng tâm trạng khá mệt mỏi khi có những chia sẻ trực tiếp đầu tiên với báo chí kể từ khi có tin danh hài Chí Tài qua đời.

Clip Việt Hương chia sẻ trong nước mắt 

Sáng 12-12, nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương thay mặt gia đình đứng ra chịu tang và tổ chức lễ viếng cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam. Những ngày qua, Việt Hương cũng như nghệ sĩ Hoài Linh đã thấm mệt nên tại buổi viếng sáng nay Việt Hương không khỏi thất thần và bật khóc ngay khi được hỏi về "người anh". Cô cũng tiết lộ bà xã bé Heo của NS Chí Tài đang rất suy sụp, mong chờ từng giây, từng phút anh về.

Danh hài Việt Hương đã có những chia sẻ với báo chí và truyền thông

Việt Hương buồn bã chia sẻ: "Hương xin phép thay mặt gia đình, anh chị em đồng nghiệp. Ở Việt Nam, Hương đại diện mang khăn tang. Đã là em trong nhà thì Hương xin phép sẽ lo cho anh đến khi anh lên máy bay. Cũng rất cảm ơn quý khán giả, đúng là mình nên giữ cho anh Tài những cái riêng tư, nhưng mọi người muốn để vào chia sẻ, nhưng vào khóc xúc động thì hình ảnh đó lại không đẹp. Việt Hương mong mọi người hãy thông cảm.

Có lẽ trước đó, nếu anh không bay được sang Mỹ, thì phương án thứ 2 đành phải hỏa thêu anh tại Việt Nam. Và Hương sẽ đại diện ôm hủ cốt đó để cầm về nhưng mà bây giờ đã sắp xếp được ổn thỏa nên đưa anh về bên gia đình ở Mỹ. Tất nhiên là qua đến đó sẽ có người nhà nhận thi hài của anh. Vợ anh Tài cũng được mọi người cho xem khung cảnh buổi tang lễ tại Việt Nam".

Những chia sẻ của Việt Hương khiến mọi người có mặt tại tang lễ vô cùng xúc động. Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài diễn ra trang nghiêm, trật tự nhưng cũng rất ấm áp trong tình cảm của tất cả anh chị em nghệ sĩ và người hâm mộ.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí