Giải Trí

Việt Hương, Đại Nghĩa mắt sưng húp trở lại với công việc

CHÂU GIANG

Đăng lúc 08:21 | 14/12/2020

Vẫn phải trở lại công việc theo lịch trình thường nhật nhưng dường như nỗi buồn thương người anh quá cố Chí Tài vẫn còn làm nặng lòng các nghệ sĩ.

Ngay sau khi hoàn tất tang lễ và đưa tiễn người nghệ sĩ đàn anh Chí Tài lên máy bay về Mỹ, Việt Hương và Đại Nghĩa trở lại với lịch trình làm việc. Danh hài - MC Đại Nghĩa chia sẻ hình ảnh trong sự kiện mới khi làm việc cùng Việt Hương. 

Sau tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương và Đại Nghĩa cùng xuống Hậu Giang để ghi hình chương trình từ thiện.

Hai nghệ sĩ đang tham gia ghi hình một chương trình từ thiện tại Hậu Giang. Dù trong ảnh, Việt Hương và Đại Nghĩa được make up kỹ càng nhưng không khó để nhận ra ánh mắt đượm buồn khi phải đối diện với sự ra đi của người anh thân thiết trong giới nghệ sĩ. 

Thậm chí, đôi mắt Việt Hương vẫn còn sưng húp sau ba ngày liền túc trực, sát cánh cùng danh hài Hoài Linh lo hậu sự cho cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Không khó để nhận ra đôi mắt đượm buồn, mí mắt vẫn còn sưng của Việt Hương
Danh hài Đại Nghĩa là người em thân thiết cũng viết lời tiễn biệt xúc động dành cho người đàn anh sau tang lễ: "Biết lần này là mãi mãi, là anh đi mà không có ngày về...Em chào anh lần cuối"

Chùm ảnh được chia sẻ đã nhận được rất nhiều lời bình luận khích lệ, an ủi của người hâm mộ. Mọi người đều mong Việt Hương, Đại Nghĩa và các nghệ sĩ sớm vượt qua nỗi đau mất mát để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Trong tang lễ nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương và Hoài Linh đại diện gia đình đeo khăn tang với tư cách là người em tiễn biệt đàn anh. Bên cạnh đó, rất nhiều nghệ sĩ lớn và thân thiết với cố nghệ sĩ đều nán lại đến giây phút cuối cùng để đưa tiễn cố nghệ sĩ về Mỹ. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí